Gwen Stefani dự định có con với “phi công trẻ” Blake Shelton

0
85

Gwen Stefani và Blake Shelton sẽ có con

Nữ ca sĩ 49 tuổi và nam ca sĩ 42 tuổi đã hò hẹn 3 năm nay. Hai người tìm thấy tiếng nói chung trong công việc và cuộc sống. Gwen đã có 3 đứa con riêng còn Blake chưa bao giờ làm bố. Chính vì vậy, họ muốn có con chung để thêm gắn bó.

Gwen và Blake đã hò hẹn 3 năm.

Gwen và Blake đã hò hẹn 3 năm.

Một nguồn tin nói với tờ Us Weekly “Chuyện này thực sự quan trọng với Gwen. Cô ấy mốn có con với Blake và Blake hoàn toàn ủng hộ. Họ đang trong giai đoạn cuối của công cuộc tìm kiếm một phụ nữ thích hợp để mang thai đứa con chung của hai người”.

Trong thời gian gắn bó với Gwen, nam giám khảo của chương trình The Voice đã được trải nghiệm cảm giác làm bố. “Anh ấy cũng muốn có con ruột”, người này nói thêm. Sự gắn bó và thân thiết của Blake với các con của Gwen cũng khiến nữ giám khảo tóc vàng muốn có con với anh. “Gwen nhận thấy tình yêu mà Blake dành cho cô cũng như các con của cô”, người này cho hay.

Blake thân thiết với 3 con trai riêng của Gwen.

Blake thân thiết với 3 con trai riêng của Gwen.

Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới năm 2017 cũng tâm sự với người hâm mộ về điều này: “Thật dễ dàng yêu mến bọn trẻ này. Chúng rất đặc biệt. Làm cha không hề dễ dàng. Nhưng nó là một bản năng trong mỗi con người. Sẽ có những ngày bạn chỉ nghĩ tới việc, khi nào thì đưa các con đi học. Một tiếng sau đó, bạn lại quanh quẩn với suy nghĩ, mấy giờ thì đón chúng về”.

Gwen có một cậu con trai 12 tuổi, 10 tuổi và 4 tuổi với người chồng cũ – rocker Gavin Rossdale. Họ đã ở bên nhau 14 năm và chia tay sau khi Gwen phát hiện Gavin ngoại tình. Blake đã chữa lành những tổn thương trong tâm hồn Gwen và cô nhận lời yêu anh vào năm 2016.

Blake từng kết hôn 2 lần với ngôi sao nhạc đồng quê Miranda Lambert và người bạn gái lâu năm – Kaynette Gern, nhưng anh chưa bao giờ được làm bố. Gwen và Blake đã hò hẹn được 3 năm. Họ hạnh phúc bên nhau nhưng chưa nghĩ tới chuyện tổ chức hôn lễ dù được fan ủng hộ nhiệt tình.

Mi Vân

Theo DM