Demi Lovato vẫn thân thiết với bạn trai cũ

0
510

Demi Lovato – solo

Ca sỹ Demi Lovato và diễn viên Wilmer Valderrama chia tay vào năm 2016 sau khi ở bên nhau trong sáu năm nhưng ngay cả khi đã chia tay công khai, dường như giữa Demi Lovato và Wilmer Valderrama vẫn còn nhiều tình cảm đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn của Demi hồi tháng 7 vừa qua khi cô bị sốc thuốc gần chết và sau đó đã đi cai nghiện liền 3 tháng

“Demi và Wilmer vẫn liên lạc thường xuyên”, một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Us Weekly, “cặp đôi này nói chuyện qua điện thoại khá nhiều mỗi ngày và gặp nhau thường xuyên.”

Ca sĩ nổi tiếng với bản hit Sorry Sorry hoàn thành khóa cai nghiện kéo dài 3 tháng vào tháng trước và đang sống bán thời gian tại một ngôi nhà mang tên “sinh hoạt tỉnh táo” dành cho những người cần cai nghiện.

Wilmer Valderrama đã luôn ở bên bạn gái cũ kể từ khi cô được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện Los Angeles sau khi dùng ma túy quá liều. Sau đó anh cũng tới thăm Demi khi cô đi cai nghiện.

“Sau khi sự cố xảy ra, Demi nhận ra cuộc sống ngắn ngủi đến như thế nào và Demi hiểu cô ấy có thể đánh mất mọi thứ trong gang tấc. Một trong những thứ cuối cùng mà Demi chịu để mất đó chính là Wilmer,” một nguồn tin cho hay.

“Tại thời điểm này mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè thân thiết nhưng trong tương lai, họ hoàn toàn có thể hò hẹn trở lại,” nguồn bổ sung.

Ngôi sao 26 tuổi này gần như “biến mất” trong vài tháng qua, cô dành trọn vẹn thời gian đi cai nghiện, chăm sóc sức khỏe và gọi đó là cuộc chiến trường kỳ.

Gần đây Demi đã quay trở lại mạng xã hội sau một tháng rưỡi vắng mặt khi cô kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ.

Demi Lovato đã mất 2 tuần để điều trị sức khỏe trong bệnh viện hồi tháng 7 rồi sau đó tới thẳng trại cai nghiện. Cô hủy bỏ chuyến lưu diễn của mình và tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Chicago với nỗ lực tìm cách giải quyết vấn đề của mình.

Ngôi sao của kênh Disney điều trị dài ngày và buộc phải hủy bỏ các show diễn còn lại của cô ở Mexico và Nam Mỹ. Demi Lovato đã thừa nhận với fans là vấn đề nghiện ngập của cô không phải chuyện có thể giải quyết một sớm một chiều và cô sẽ luôn cố gắng chiến đấu để chiến thắng bản thân mình và sẽ sớm quay lại với người hâm mộ.

Trả lời phỏng vấn, mẹ của Demi là bà Dianna De La Garza từng nói: “Trong 2 ngày liền, chúng tôi không biết Demi có thể qua khỏi hay không. Tôi đã rất lo lắng và tôi phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ vì con gái, vì gia đình của mình.”

Luis Fonsi, Demi Lovato – Échame La Culpa

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :demi lovato