Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn gặp nhau tại tòa vào ngày 6/12 tới

0
467

Angelina Jolie tố Brad Pitt không trợ cấp tài chính cho các con

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay từ năm 2016 nhưng suốt 2 năm qua họ vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục ly dị vì tiếp tục tranh cãi về quyền nuôi con. Trong khi Brad Pitt muốn được một nửa quyền giám hộ 6 đứa con và gần gũi chúng hơn thì Angelina Jolie lại muốn toàn quyền nuôi các con. Chính vì vậy, họ vẫn chưa thể kết thúc được cuộc chiến ly dị sau 2 năm.

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 6/12 tới.

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 6/12 tới.

Vài tuần nữa, hai ngôi sao nổi tiếng sẽ hẹn gặp nhau tại tòa để phân giải thêm quyền nuôi các con. Tâm trạng Brad Pitt khá thoải mái và vui vẻ khi anh xuống phố ngày 14/11. Suốt 2 năm qua, Brad Pitt đã cố gắng thay đổi bản thân. Anh bỏ rươu, chăm tập thể dục thể thao để trở thành hình mẫu tốt hơn và được quyền gần gũi, tiếp xúc với 6 đứa con.

Trên tay nam diễn viên 54 tuổi là túi xách, áo len và máy tính cầm tay. Brad Pitt và Angelina Jolie bắt đầu hò hẹn từ năm 2006 và tới năm 2016, họ quyết định làm đám cưới trước sự chứng kiến của 6 đứa con, 3 con nuôi và 3 con ruột. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm làm vợ chồng, họ đã chia tay với lý do bất đồng không thể dung hòa.

Brad Pitt đã thay đổi rất nhiều sau khi chia tay với Angelina Jolie.

Brad Pitt đã thay đổi rất nhiều sau khi chia tay với Angelina Jolie.

Ngôi sao 54 tuổi xuất hiện tại Los Angeles, ngày 14/11.

Ngôi sao 54 tuổi xuất hiện tại Los Angeles, ngày 14/11.

Brad Pitt muốn có quyền nuôi con cùng Angelina Jolie sau khi ly dị.

Brad Pitt muốn có quyền nuôi con cùng Angelina Jolie sau khi ly dị.

Brad Pitt từng thừa nhận rằng, chứng nghiện rượu đã khiến anh trở nên xấu xí trong mắt các con và đẩy cuộc hôn nhân giữa anh và Angelina Jolie tới chỗ chấm dứt. Nhìn nhận sai lầm của mình, Brad Pitt đã đăng ký đi cai nghiện rượu và hướng tới lối sống khép kín, lành mạnh hơn. Sự thay đổi phong cách sống cũng giúp Brad Pitt như một người mới. Anh thanh thoát, điển trai và hấp dẫn hơn. Cũng nhờ vậy, Brad Pitt được gặp các con thường xuyên hơn.

6 đứa con gồm Maddox, 17 tuổi, Pax, 14 tuổi, Zahara, 13 tuổi, Shiloh, 12 tuổi, và cặp sinh đôi 10 tuổi – Knox và Vivienne đều đang sống cùng Angelina Jolie. Brad Pitt hiện có quyền thăm nuôi các con và thỉnh thoảng được đón các con về sống cùng trong thời gian vợ cũ bận rộn với công việc.

Tuy nhiên, vào tháng 7 vừa rồi, Angelina Jolie bất ngờ đưa ra thông tin Brad Pitt không trợ cấp tài chính đủ cho cô nuôi các con trong thời gian hai người ly thân để chờ hoàn tất thủ tục ly dị. Phía nam diễn viên 54 tuổi đã phủ nhận thông tin trên.

Cặp đôi có với nhau 6 đứa con, 3 con nuôi và 3 con ruột.

Cặp đôi có với nhau 6 đứa con, 3 con nuôi và 3 con ruột.

Angelina Jolie cùng 6 đứa trẻ lúc này đang có mặt tại Hàn Quốc. Ngôi sao 43 tuổi bị giới săn tin bắt gặp khi đưa con trai lớn Maddox tới thăm một trường đại học tại Seoul và đi ăn trưa tại một nhà hàng Hàn Quốc cùng con trai thứ hai – Pax Thiên. Trong khi đó, Brad Pitt đang ở Los Angeles để ghi hình cho bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino – Once Upon A Time In Hollywood.

Năm 2017, một năm sau khi chia tay với Brad Pitt, Angelina đã thừa nhận với công chúng rằng, mọi chuyện giữa cô và Brad Pitt đã từng rất căng thẳng và tồi tệ. “Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất”, cô nói. Cô cũng tâm sự rằng, cô luôn cố gắng che giấu cảm xúc và tỏ ra thật bình thường khi đứng trước các con vì không muốn chuyện chia tay với Brad Pitt làm các con buồn hay xáo trộn cuộc sống của chúng.

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau từ năm 2005 khi quay bộ phim Ông bà Smith.

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau từ năm 2005 khi quay bộ phim “Ông bà Smith”.

“Thật tuyệt khi vừa làm người xây nhà, vừa dọn phân chó, rửa bát và đọc truyện cho các con trước giờ đi ngủ”, Angelina Jolie từng kể về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân như vậy. Cô cũng nói thêm rằng: “Tôi từng lo lắng cho mẹ tôi, tôi trưởng thành hơn nhiều so với tuổi. Tôi không muốn các con phải lo cho mình. Tôi nghĩ mình có thể khóc trong phòng tắm chứ không thể là trước mặt các con. Chúng cần biết rằng, mọi thứ sẽ tốt hơn ngay cả khi bản thân tôi cũng không chắc về điều đó”.

Angelina luôn tự hào về 6 đứa con và khen ngợi chúng dũng cảm, mạnh mẽ và hiểu chuyện. “Các con tôi không hàn gắn cảm xúc từ vụ ly dị của cha mẹ. Chúng hàn gắn bản thân từ cuộc sống này, từ những điều diễn ra trong cuộc sống này”, cô nói.

Angelina Jolie cũng tin rằng, cô và Brad Pitt đang hợp tác rất tốt để có thể đạt được những thỏa thuận tốt nhất cho tương lai các con dù không còn sống chung dưới một mái nhà. Phiên tòa phân xử quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie dự kiến diễn ra vào ngày 4/12 tới. Trái với nguồn tin trước đây cho rằng, Angelina và Brad có ký hợp đồng tiền hôn nhân để quy định về quyền hạng với tài sản chung giữa hai người. Phiên tòa sắp tới cũng giúp họ phân chia tài sản hậu ly hôn.

Angelina Jolie thừa nhận, cuộc sống của mẹ đơn thân vất vả nhưng cô hạnh phúc và tự hào vì có các con bên cạnh.

Angelina Jolie thừa nhận, cuộc sống của mẹ đơn thân vất vả nhưng cô hạnh phúc và tự hào vì có các con bên cạnh.

Mi Vân

Theo News

Tag :Angelina Jolie, Brad Pitt, Angelina Jolie và Brad Pitt