Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa

0
472
Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 1.

Sinh ra trong một gia đình bình dân tại Barbados và ngay cả khi đã nổi tiếng, Rihanna vẫn không thay đổi nếp sống giản dị. Nữ ca sĩ thường xuyên giao lưu trực tuyến với fans hâm mộ, tự nấu các món ăn quê hương và nhiều lần đi phương tiện công cộng.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 2.

Nổi tiếng là vậy nhưng Anne Hathaway vẫn tự nhận mình chỉ là một cô gái trung lưu bình thường đến từ New Jersey và sẽ mãi mãi là như vậy. Anne Hathaway chưa từng cư xử kiêu căng hay xa cách mà ngược lại, rất nhiều lần fans hâm mộ trông thấy nữ diễn viên di chuyển bằng tàu điện ngầm.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 3.

Danh tiếng đã đến rất sớm với Drew Barrymore và nữ diễn viên quả thực đã mất một thời gian dài mới khắc phục được căn bệnh ngôi sao. Giờ đây, Drew Barrymore đã có thể tự tin khoe ảnh đời sống thường nhật và không hề trang điểm hay làm màu.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 4.

Dakota Fanning là một trong những ngôi sao “sạch sẽ” hiếm có tại Hollywood. Không rượu chè hút chích, không sa đà tiệc tùng, mà ngược lại Dakota Fanning lựa chọn việc chăm chỉ đóng phim cùng với đi học đại học, sống cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 5.

Là một trong những nam tài tử nổi tiếng nhất tại Hollywood nhưng khi được hỏi về tài năng đặc biệt của mình, Michael Douglas lại tự hào phát biểu rằng: “Tôi rất giỏi thay tã đấy”. Thay vì tận hưởng cuộc sống giàu sang nhung lụa, Michael Douglas đã chọn cách tự mình đưa con gái đến trường bằng tàu điện ngầm và trông nam tài tử cũng giản dị giống như bao ông bố khác trong đời thường.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 6.

Nếu có giải ngôi sao thân thiện nhất, Katie Holmes chắc chắn sẽ được xướng tên đầu tiên. Các fans hâm mộ hoàn toàn có thể tình cờ bắt gặp nữ diễn viên ở các địa điểm quen thuộc như trên đường phố, tàu điện ngầm thay vì trên những tụ điểm xa hoa, xế hộp sang trọng như nhiều ngôi sao khác.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 7.

Dù đã trở thành siêu sao ca nhạc, Jennifer Lopez vẫn không hề lãng quên xuất thân “bình dân” từ một quận nghèo ở Bronx. “Siêu vòng 3” vì thế mà cũng chọn cho mình một lối sống lành mạnh, chăm chỉ làm việc, không nghiện ngập rượu chè mà tập trung chăm lo cho các con cùng việc năng nổ hoạt động nhân quyền.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 8.

Ngoài đời thực, chàng “ma cà rồng” Paul Wesley cũng có một cuộc sống rất bình thường. Mỗi khi rảnh rỗi, nam tài tử điển trai lại đi chơi hockey, trượt ván trên tuyết, đánh ghita và nhâm nhi đồ uống ở các quán cà phê nhỏ xinh.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 9.

Khó có thể tin được rằng nam tài tử nổi tiếng Jake Gyllenhaal lại có những hình ảnh “siêu bình thường” như thế này. Không hề sang chảnh, làm màu, Jake Gyllenhaal chỉ muốn trở thành một diễn viên đúng nghĩa, thay vì một ngôi sao nổi tiếng và luôn luôn trau dồi các kĩ năng cho từng vai diễn mới.

Loạt sao lớn “ngó lơ” cuộc sống giàu sang nhung lụa - Ảnh 10.

Zooey Deschanel thường tự gọi mình là một cô nàng “cổ điển” vì thích mặc quần áo theo phong cách “cổ”, thích những bộ phim, bài hát “cổ”. Thay vì chạy theo xu hướng với những thương hiệu đắt tiền, Zooey Deschanel chỉ quan tâm tới việc đầu tư bất động sản và dành lợi nhuận làm từ thiện.

Dung Nhi

Theo BR

Tag :rihanna, Anne Hathaway, Drew Barrymore, dakota fanning, Michael Douglas, Katie Holmes, Jennifer Lopez, Paul Wesley, Jake Gyllenhaal