Sau “tuyên bố giải nghệ”, Michael Bublé trở lại… đi tour

0
486

Tuyên bố “giải nghệ” của Michael Bublé thời gian gần đây đã từng khiến truyền thông và công chúng rất bất ngờ, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, anh lại công bố lịch đi tour trong năm 2019.

Trước tuyên bố mới nhất về lịch đi tour vào năm sau, nhiều tờ tin tức đã đồng loạt phỏng vấn Bublé về những luồng tin tức mẫu thuân xoay quanh anh những tuần trở lại đây.

Nam ca sĩ Michael Bublé

Nam ca sĩ Michael Bublé

Michael Bublé – nam ca sĩ người Canada – đã trả lời tờ Toronto Sun (Canada) rằng: “Đã có lúc tôi không nghĩ về điều gì khác ngoài con trai tôi sau khi bé bị chẩn đoán ung thư hồi năm 2016. Đã có lúc tôi biết sự nghiệp của mình buộc phải gác sang bên và tôi không biết tôi sẽ làm gì sau đó, khi ấy, chẳng có gì thực sự quan trọng nữa. Nhưng giờ mọi chuyện tốt hơn nhiều rồi”.

Sau khi vừa cho ra mắt album mới mang tên “Love” hồi đầu tháng 11 này, Bublé đã tiết lộ kế hoạch về tour lưu diễn tại quê nhà Canada trong năm tới. Nam ca sĩ cho hay hoặc gia đình sẽ cùng đồng hành với anh trong tour lưu diễn, hoặc anh sẽ nhanh chóng trở về nhà ngay sau khi hoàn tất công việc.

Nam ca sĩ Michael Bublé bên vợ - nữ diễn viên Luisana Lopilato và con trai đầu lòng - Noah. Hiện tại, vợ chồng anh đã có ba người con.

Nam ca sĩ Michael Bublé bên vợ – nữ diễn viên Luisana Lopilato và con trai đầu lòng – Noah. Hiện tại, vợ chồng anh đã có ba người con.

Trước thông tin gây xôn xao truyền thông và công chúng về việc anh sẽ “giải nghệ”, Bublé khẳng định với hãng tin The Asspcoated Press (Mỹ) rằng: “Tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp cho tới khi tôi chết, nhưng ngay cả tin tức một người nổi tiếng qua đời ở thời đại bây giờ cũng có thể là tin giả, vì vậy, các bạn hãy bình tĩnh.

“Các bạn hãy cân nhắc về mức độ tin cậy của nguồn tin mình đọc. Thực sự tôi không đủ thời gian và sức lực để xử lý mọi thông tin không chính xác về mình, vì vậy, tôi quyết định không xử lý những tin tức sai lệch về tôi”.

Nam ca sĩ Michael Bublé

Nam ca sĩ Michael Bublé

Trả lời phỏng vấn của tờ tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ), Bublé cũng thể hiện cùng một tinh thần lạc quan, tích cực về các hoạt động sắp tới trong sự nghiệp: “Việc tái xuất của tôi đã gặp phải một số trở ngại, khi xuất hiện tin tức rằng tôi muốn giải nghệ, nhưng tại sao tôi lại phải làm điều đó chứ?!

“Đã có lúc tôi rất buồn bã, nhưng giờ khác rồi, tôi vui tươi hơn và cũng trầm lắng hơn sau tất cả mọi chuyện, nhưng chắc chắn là tôi đang tận hưởng một giai đoạn mới tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Từng tế bào trong tôi giờ đều khác. Biến cố đã làm thay đổi con người tôi”.

Sau “tuyên bố giải nghệ”, Michael Bublé trở lại… đi tour

Michael Buble và Blake Shelton cùng thể hiện ca khúc “Home”

Bích Ngọc

Theo Toronto Sun/AP/Billboard

Tag :Michael Bublé, căn bệnh ung thư, sự nghiệp ca hát, tình cha con, tình phụ tử