Kim Kardashian và Lady Gaga phải sơ tán vì sợ cháy nhà

0
454

Kim Kardashian và Lady Gaga nằm trong số hàng ngàn người phải rời khỏi nhà vào thứ sáu vừa qua khi một vụ cháy lớn xảy ra và gần như nhấn chìm Malibu và các khu phố nổi tiếng trong biển khói lửa.

Kim Kardashian rời khỏi ngôi nhà sang trọng ở Calabasas cùng chồng và các con, cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô “nghe nói ngọn lửa đã tấn công vào nhà của chúng tôi … nhưng giờ đã được ngăn chặn và đã dừng cháy. Mọi chuyện đã không tệ hơn, tôi cầu mong cho tất cả mọi người được an toàn.”

Nhiều ngôi sao phải sơ tán vì vụ cháy rừng

Nhiều ngôi sao phải sơ tán vì vụ cháy rừng

Chị em cô Kim đều thể hiện sự lo lắng với vụ cháy rừng dữ dội ở California khiến hàng nghìn người phải sơ tán. Nhiều người dân của khu vực Malibu đã phải sơ tán bắt buộc vào thứ sáu sau khi vụ cháy lan rộng. Tài khoản Twitter của thành phố Malibu cho biết vụ cháy vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được.

Malibu và Calabasas là nơi có hàng trăm nhân vật nổi tiếng sinh sống bởi quang cảnh đẹp với biển, những ngọn đồi thoai thoải và những khu biệt thự lớn, biệt lập. Những cư dân hiện tại của khuvực này gồm có Barbra Streisand, Tom Hanks, Judd Apatow và Britney Spears.

Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio chia sẻ hình ảnh Malibu chìm trong khói lửa trên trang cá nhân. Cô viết: “Malibu, một trong những vùng đất tôi yêu mến nhất thế giới đang chìm trong khói lửa. Tôi chỉ biết cầu nguyện sự bình an cho bạn bè và tất cả những người đang sống ở đây.”

Theo trang TMZ thì nhà của Caitlyn Jenner, bố dượng cô Kim đã cháy vào hôm thứ sáu. Đại diện của ngôi sao chuyển giới không thể xác nhận tình trạng của ngôi nhà của thân chủ nhưng chia sẻ rằng Jenner đã được an toàn.

Diva Cher, người đã sống ở Malibu từ năm 1972 chia sẻ rằng đám cháy đã lan đến gần nhà bà mặc dù bà không ở nhà thời điểm đó. “Nhà bạn bè tôi đã bị đốt cháy. Tôi không thể chịu đựng được ý nghĩ rằng sẽ không còn Malibu,” ca sĩ U70 chia sẻ.

Siêu mẫu Bella Hadid cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới vụ cháy khổng lồ này, trên trang cá nhân cô viết: “Tôi không thể tin được điều này…. tôi rất xúc động khi nhìn vào những bức ảnh chụp trong hai ngày qua. Malibu xinh đẹp của chúng tôi trông rất đáng buồn. Malibu là một cộng đồng kết nối, chốn yêu thương của các gia đình đã sống ở đó trong hơn 30 năm. Nhiều người trong số họ cùng nhau lớn lên, cùng nhau nuôi dưỡng con cái… Trường trung học của chúng tôi, ngôi nhà mà chúng tôi đã lớn lên. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được tất cả các bạn phải sơ tán như thế nào… Chắc chắn đó là điều đau khổ nhất trên thế giới. Tôi rất tiếc cho những người đã mất nhà cửa và tôi hy vọng chúng ta có thể sớm tìm ra giải pháp. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải bỏ lại con ngựa của tôi … Tôi cảm thấy thực sự bất lực … Cảm ơn tất cả các lính cứu hỏa tuyệt vời ở Malibu, những người đang làm việc trong môi trường hết sức nguy hiểm. Tôi hy vọng mọi người đều an toàn và tôi cầu nguyện để vụ cháy được kiểm soát.”

Bella Hadid cũng rất quan tâm tới vụ cháy

Bella Hadid cũng rất quan tâm tới vụ cháy

Ca sỹ Lady Gaga thì đăng một đoạn video trên tài khoản Instagram của mình nói rằng cô đã sơ tán khỏi ngôi nhà ở Malibu của mình vào ngày thứ sáu.

Các vụ cháy lớn vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát

Các vụ cháy lớn vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát

Đạo diễn Guillermo del Toro thì nói rằng ông đã phải bỏ lại bộ sưu tập khổng lồ “Bleak House” của ông nhưng cảm thấy may vì món quà của cuộc sống vẫn còn.

Khu vực Malibu cũng là nơi có hàng chục địa điểm quay phim nổi tiếng. Một trong số đó, Western Town tại Paramount Ranch, nơi bộ phim truyền hình “Westworld” được quay, đã bị phá hủy.

Ngôi biệt thự được sử dụng để quay loạt phim truyền hình “The Bachelor” hiện là khu vực “nguy hiểm nghiêm trọng”, giám đốc hãng truyền hình ABC Robert Mills đăng trên trang cá nhân Twitter.

Alyssa Milano, nữ diễn viên phim Phép thuật thì kêu gọi được giúp đỡ đưa năm con ngựa ra khỏi khu vực nguy hiểm và nói rằng cô đã mang theo “con, chó, máy tính và giày khi sơ tán”.

Rainn Wilson, cựu ngôi sao của “The Office”, ca sĩ Melissa Etheridge, và Roma Downey, vợ của nhà sản xuất “The Apprentice” Mark Burnett đều chia sẻ rằng gia đình họ đã phải sơ tán trong thời gian ngắn nhất có thể để không bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.

Vĩnh Ngọc

Theo News

Tag :nhân vật nổi tiếng