Gabrielle Union có con nhờ người mang thai hộ

0
521

Gabrielle Union quyến rũ trên thảm đỏ

Nữ diễn viên Gabrielle Union và chồng Dwyane Wade vừa hạnh phúc thông báo họ đã chào đón một bé gái nhờ một người mang thai hộ.

Gabrielle Union gần đây đã gây sốc khi tiết lộ rằng cô đã bị sẩy thai tám, chín lần trong quá khứ dù đã cố gắng hết sức để có con.

Nữ diễn viên 44 tuổi này đã tiết lộ trong cuốn tự truyện mang tên We’re Going to Need More Wine rằng: “Suốt 3 năm qua, tôi đã có tám hoặc chín lần sẩy thai. Cơ thể của tôi như một tù nhân đang cố gắng mang thai – lúc nào tôi cũng trong tình trạng thực hiện thụ tinh ống nghiệm…”

Dwyane, 36 tuổi, chồng của Gabrielle Union đã không tham dự một trận đấu vào thứ tư tuần trước và giờ đây nam vận động viên tiết lộ trên phương tiện truyền thông

Cặp đôi này đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram những tin vui và đăng tải hình ảnh về khoảnh khắc họ gặp con gái của mình. “Chúng tôi không ngủ được và rất phấn khởi khi chia sẻ rằng con gái của chúng tôi đã chào đời đêm qua và ngày 7/11 sẽ mãi mãi là ngày mà chúng tôi ghi nhớ, là ngày tuyệt vời nhất trong tất cả những ngày tuyệt vời. Chào mừng cô gái của chúng tôi.”

Gabrielle Union và Dwyane Wade kết hôn vào năm 2014 và ngôi sao phim Bring It On từng không chắc chắn là cô ấy muốn có con. “Tôi từng không bao giờ muốn có con và sau đó, khi trở thành mẹ kế thì tôi không bao giờ muốn xa bọn trẻ.”

Gabrielle chung sống hạnh phúc bên chồng và 2 con riêng của anh, Dwyane Zaire, 15 tuổi và Zion, 10 tuổi. Chồng của Gabrielle cũng có một con trai riêng là Xavier hiện đang sống với bạn gái cũ của anh.

Gabrielle bắt đầu hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Dwyane vào năm 2009 và kết hôn vào tháng 8 năm 2014.

Union được biết đến với những bộ phim ăn khách như The Brothers (2001), Deliver Us from Eva (2003), Daddy’s Little Girls (2007), Think Like a Man (2012), Bad Boys II (2003), Cradle 2 the Grave (2003), Neo Ned (2005), Cadillac Records (2008), Top Five (2014) và Breaking In (2018). Năm 2013, Union đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình Being Mary Jane, với vai diễn này Gabrielle đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng NAACP Image Award.

Vĩnh Ngọc

Theo Z

Tag :Gabrielle Union