18-11-2018
Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Người đàn ông tự làm đau mình sau khi bị nhiều cô gái từ chối

Người đàn ông tự làm đau mình sau khi bị nhiều cô gái từ chối

Theo The Sun, Reawat Petnu, người đàn ông sinh sống tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan, từng bị kết án 12 năm tù. Do cải tạo tốt, nên chỉ 10 năm sau, anh ta được thả.

Tuy nhiên, sau khi tự do từ năm 2016, trở về nhà làm việc trong đồn điền cao su của gia đình, Reawat trở nên khép kín và thường xuyên ở một mình trong phòng, không nói chuyện với ai.

Trong một nỗ lực trở về cuộc sống bình thường, Reawat liên lạc với cả tá phụ nữ địa phương để ngỏ lời muốn hẹn hò. Tuy nhiên, không ai nhận lời. Người gần nhất là một phụ nữ bán hàng ở cửa hàng tiện lợi, cô viết thư bảo rằng mình đã có chồng. Mẹ Reawat, bà Somboon, 71 tuổi, cho biết Reawat rất buồn sau khi bị từ chối, anh ta vốn rất thích cô gái này.

Sáng chủ nhật vừa qua, bà phát hiện con trai mình nằm trong một vũng máu trong phòng. Bà ngay lập tức gọi xe cứu thương đưa con đến bệnh viện. Cảnh sát địa phương xác nhận Reawat đã dùng dao rọc giấy để cắt cậu nhỏ của mình.

Reawat được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Viral Press.

Reawat được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Viral Press.

Bà Somboon cho biết, Reawat vốn là cậu bé ngoan và đã đi học đại học: “Nhưng rồi nó đã dính vào ma túy và giết chết hai người sau khi có ảo giác, tưởng mình gặp kẻ thù, phải chiến đấu, và đã phải đi tù”.

Hoàng Anh

Xem thêm »

Thủ tướng: Liên kết kinh tế của Việt Nam thực sự chuyển sang giai đoạn mới

Xem bài gốc