Đau đầu với những cặp sao cứ mãi “yêu đi yêu lại”

0
639

Katy Perry và Orlando Bloom cũng là một cặp đôi yêu hoài không chán tại Hollywood. Cả hai bắt đầu hẹn hò với nhau hồi năm 2016 rồi chia tay sau 10 tháng nhưng chẳng được bao lâu đã lại tái hợp.

Megan Fox và Brian Austin Green từng khiến nhiều fans hâm mộ cảm thấy sốc nặng khi tuyên bố ly hôn vào mùa hè năm 2015. Khi ấy, cả hai đã có 11 năm chung sống, 5 năm kết hôn và có với nhau hai cậu con trai. Rồi bỗng nhiên đến một ngày đẹp trời, Megan Fox lại xuất hiện với một chiếc bụng bầu và cha của đứa trẻ không ai khác, chính là Brian Austin Green.

Nếu có cuộc bình chọn về cuộc tình rối rắm nhất, Selena Gomez và Justin Bieber chắc chắn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng. Hẹn hò vào năm 2010, chia tay vào năm 2012 rồi lại hẹn hò vào năm 2015 rồi lại chia tay – tái hợp thêm kha khá lần nữa cho đến tháng 12/2017. Tưởng như đến đây, Jelena đã thực sự tìm thấy hạnh phúc cuối cùng ở người kia thì đến tháng 3 năm nay, cặp sao lại bất ngờ “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, lần chia xa này có vẻ sẽ là dấu chấm hết cho cuộc tình nhiêu khê khi Justin đã nhanh chóng cầu hôn một mỹ nhân khác là Hailey Baldwin vào tháng 7/2018.

Hayden Christensen và Rachel Bilson gặp nhau trên phim trường tác phẩm “Jumper” hồi năm 2007 và chỉ sau đó một năm, hai ngôi sao đã đính hôn. Tuy nhiên, đến tháng 8/2010, Hayden Christensen và Rachel Bilson lại chia tay để rồi tái hợp chỉ sau ba tháng. Những tưởng đây đã là đoạn kết hạnh phúc cho cặp “tiên đồng, ngọc nữ” thì bất ngờ đến năm ngoái, Rachel Bilson lại tuyên bố chia tay Hayden Christensen sau một thập kỷ gắn bó.

Sienna Miller và Jude Law từng có một tình yêu đẹp tuyệt vời cho đến khi Jude Law “vụng trộm” với cô bảo mẫu. Sau đó vài năm, Sienna Miller đã tha thứ và tái hợp cùng Jude Law nhưng cuộc tình rạn vỡ này cũng chẳng tồn tại được lâu. Hồi năm 2016, Sienna Miller vẫn lên mặt báo nuối tiếc chia sẻ rằng mình vẫn còn rất quan tâm tới Jude Law.

Dung Nhi

Theo US

Tag :đôi tình nhân, katy perry, Orlando Bloom, Megan Fox, Brian Austin Green, Selena Gomez, Justin Bieber, Hayden Christensen, Sienna Mille