Rocker Jon Bon Jovi “kinh hoàng” trước cách trở nên nổi tiếng hiện nay

0
566
Rocker Jon Bon Jovi

Rocker Jon Bon Jovi

Nam rocker “khét tiếng” đào hoa này cũng chia sẻ rằng ông “hoảng sợ” trước văn hóa ngôi sao hiện nay. Trong cuộc phỏng vấn truyền hình thực hiện với chương trình “The Sunday Project” (Úc), Jon Bon Jovi đã thẳng thắn chỉ trích văn hóa ngôi sao hiện nay khi người ta có thể làm đủ mọi cách, đủ mọi chiêu trò để trở nên “nổi tiếng”.

Nhiều người tham gia chương trình truyền hình thực tế xong cũng được xem là “ngôi sao”, là “người nổi tiếng” được săn đón. Tất cả những điều đó khiến rocker 56 tuổi cảm thấy rất “kinh khủng”: “Tôi nghĩ thật kinh khủng khi chúng ta sống trong một thế giới mà người ta có thể chia sẻ những điều riêng tư, thầm kín nhất của đời sống cá nhân.

“Tôi không thực sự quan tâm tới họ, cũng chưa từng xem những clip nóng, hay chiêu trò họ bày ra, đó không phải những thứ dành cho tôi. Với những người nổi tiếng kiểu như vậy, thử nghĩ xem họ sẽ biết viết gì nếu thực hiện tự truyện nhỉ? ‘Tôi thực hiện clip nóng và chờ đợi để mình trở nên nổi tiếng’ à?! Thật kinh khủng. Xin lỗi, cho tôi lướt qua đi”.

Rocker Jon Bon Jovi

Rocker Jon Bon Jovi

Trong sự nghiệp ca hát của mình, Jon Bon Jovi đã bán được hơn 130 triệu album trên toàn thế giới. Có thể hiểu rằng Jon Bon Jovi đang “đá xéo” một số “ngôi sao” trong nền công nghiệp giải trí Mỹ hiện nay – những nhân vật thường đứng giữa ranh giới khó phân định của nổi tiếng và… tai tiếng, họ được biết đến từ các show truyền hình thực tế với những chiêu trò.

Jon Bon Jovi cũng nhấn mạnh rằng ngày nay có nhiều người được coi là ngôi sao, là người nổi tiếng nhưng lại thiếu đi những năng lực thực thụ cần có ở một nghệ sĩ: “Người ta nên đi nhiều, trải nghiệm rồi viết sách, vẽ tranh, diễn xuất, ca hát… Danh tiếng phải là thứ có được sau khi ta đã tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật chất lượng”.

Rocker Jon Bon Jovi “kinh hoàng” trước cách trở nên nổi tiếng hiện nay

Jon Bon Jovi trong MV ca nhạc “Ugly”

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :Jon Bon Jovi, văn hóa ngôi sao, người nổi tiếng