Những điểm nhấn trong các phim bom tấn khiến fans vỡ oà thích thú

0
719

Hầu như chẳng có khán giả nào nhận ra được rằng nữ chính Gal Gadot đã mang thai 5 tháng khi quay phim “Wonder woman”. Để xoay sở, các nhà làm phim đã phải cắt bỏ hết phần trang phục phía trước của Gal Gadot, thay thế bằng phần vải xanh để dễ dàng xử lý vòng hai của nữ diễn viên trong giai đoạn hậu kỳ.

Nhà bác học Stephen Hawking rất ưng ý với bộ phim “The theory of everything” nên đã cho phép đoàn làm phim sử dụng giọng nói thật của chính ông cùng với nhiều luận điểm khoa học khác. Ngoài ra, Stephen Hawking còn có riêng một lá thư nhắn gửi tới đạo diễn phim, trong đó, nhà bác học nhấn mạnh rằng mình rất ấn tượng với màn thể hiện của nam chính Eddie Redmayne và nam tài tử đã làm tốt đến mức Stephen Hawking nhầm lẫn chính mình với vai diễn trên phim.

Bộ phim “The pursuit of happyness” (2006) vốn dựa trên cuộc đời của Chris Gardner. Và trong đoạn kết phim, nam chính do Will Smith thể hiện quả thực đã gặp gỡ Chris Gardner phiên bản thực.

Trong thời gian đóng phim “I am legend”, Will Smith đã rất thân thiết với người bạn bốn chân của mình. Nam tài tử thực sự muốn được mang chú chó về nhà sau khi bộ phim kết thúc, tuy nhiên, Will Smith không thể thuyết phục được chủ nhân của chú chó.

Trong phim “The Amazing Spider-Man” (2012), phần mắt kính trên trang phục của Người Nhện do một công ty chuyên thiết kế kính mắt cho binh sĩ và phi hành gia phụ trách.

Nhiều khán giả đã phải xót xa khi biết rằng bộ phim “Furious 7” đã phá huỷ tới 270 chiếc xe trên phim trường.

Chắc chắn nhiều fans hâm mộ đã tò mò về diện mạo của nhân vật Yoga trong loạt phim “Star wars”. Thực chất, nghệ sĩ trang điểm Stuart Freeborn đã kết hợp diện mạo của mình với gương mặt Albert Einstein để cho ra đời nhân vật biểu tượng này.

Keanu Reeves quả thực là một ngôi sao rất “ngầu” khi hầu hết đều tự mình thực hiện các cảnh quay hành động trong “John Wick” phần hai. Đổi lại, Keanu Reeves đã phải dành ra ba tháng trời để học võ thuật và sử dụng súng.

Trong “Sleepy hollow” (1999), hai diễn viên Christopher Walken và Martin Landau đã không hề nhận thù lao diễn xuất. Cả hai tham gia chỉ vì muốn có cơ hội làm việc với Tim Burton.

Khi đóng “Gladiator”, nam diễn viên Russell Crowe đã có một vết thương thực sự trên má do một chú ngựa lồng lên và hất văng nam tài tử vào mấy nhành cây.

Cảnh sấm truyền trong phim “300” thực chất được quay bằng cách cho nữ diễn viên nhảy múa dưới nước. Và quả thực, hiệu ứng thị giác mang lại vô cùng ấn tượng.

Eddie Redmayne đã rất thích tham gia vào thế giới ma thuật của J.K Rowling và từng thử vai Voldemort hồi trẻ rồi sau đó là một thành viên nhà Weasley. Tuy nhiên, Eddie Redmayne đã không thành công và phải đợi tới bộ phim “Fantastic Beasts and where to find them”, nam tài tử mới có duyên với chiếc đũa phép.

Dung Nhi

Theo BR

Tag :Eddie Redmayne, J.K Rowling, Voldemort, Gladiator, russell crowe, Christopher Walken, Sleepy hollow, John Wick, Furious 7