Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt

0
658
Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 1.

Cả biệt đội “The Avengers” đều đã có một hình xăm giống nhau để bày tỏ tình yêu với vũ trụ siêu anh hùng đình đám. Ban đầu, Scarlett Johansson và Chris Evans đã rủ nhau đi “đánh lẻ” tại New York rồi sau đó, cả ba ngôi sao Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth và Jeremy Renner cũng “học đòi” đi xăm hình.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 2.

Nữ diên viên Sophie Turner đã đi xăm hình đầu sói, hiện thân cho gia tộc Stark trong loạt phim “Game of thrones” đình đám.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 3.

Khi loạt phim “Pretty little liars” khép lại, các diễn viên chính trong phim đã “rủ” nhau xăm chữ cái đầu tiên trong tên nhân vật mà mình thể hiện.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 4.

Neil Patrick Harris đã ăn mừng cho phần hai của bộ phim “A series of unfortunate events” bằng một hình xăm vô cùng đặc biệt.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 5.

Dàn diễn viên của “The Lord of the Rings” gồm Elijah Wood, Sean Astin, Orlando Bloom, Billy Boyd, Sean Bean, Viggo Mortensen, Dominic Monaghan và Ian McKellen đã “chơi lớn” đến mức xăm hẳn ngôn ngữ riêng của bộ phim lên người.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 6.

Các diễn viên và nhân viên trong đoàn làm phim “Suicide squad” vô cùng thân thiết với nhau trong quá trình ghi hình và mọi người thậm chí còn cùng nhau xăm chữ “skwad” lên da thịt.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 7.

Cặp chị em màn ảnh Maisie Williams và Sophie Turner đã kỷ niệm tình tỷ muội thân thiết của cả hai bằng một hình xăm ghi lại ngày phần phim đầu tiên của “Game of thrones” ra mắt.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 8.

Selena Gomez, Tommy Dorfman và Alisha Boe của bộ phim “13 reasons why” đã cùng xăm hình dấu chấm phẩy lên tay, như một hành động ủng hộ cho dự án Dấu chấm phẩy dành cho các nạn nhân gặp vấn đề tâm lý và các trường hợp muốn tự sát.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 9.

Bryan Cranston đã vui mừng khoe hình xăm logo của bộ phim “Breaking bad” trên ngón tay trong bữa tiệc mừng mùa phim cuối cùng ra mắt tại Los Angeles.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 10.

“Học trò” của Bryan Cranston, Aaron Paul cũng có cho riêng mình một hình xăm để kỷ niệm vai diễn trong phim “Breaking bad”.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 11.

Vô cùng tự hào và vui sướng khi có cơ hội hoá thân thành Người Nhện nên Tom Holland đã xăm hình một chú nhện lên lòng bàn chân.

Loạt sao lớn bày tỏ tình yêu nghề ngay trên da thịt - Ảnh 12.

Emilia Clarke đã xăm hình một chú ong lên ngón út để thể hiện tinh thần chăm chỉ, lạc quan giống như nhân vật mình đã thể hiện trong bộ phim “Me before you”.

Dung Nhi

Theo BR

Tag :Game of Thrones, neil patrick harris, Me before you, Bryan Cranston, Breaking Bad, Sophie Turner, Suicide Squad