Từ giã hào quang ở tuổi 43, Michael Bublé muốn sống khác sau khi con trai 3 tuổi bị ung thư

0
71

Từ giã hào quang ở tuổi 43, Michael Bublé muốn sống khác sau khi con trai 3 tuổi bị ung thư

Nam ca sĩ người Canada – Michael Bublé – vừa tuyên bố sẽ từ giã sự nghiệp âm nhạc sau khi trải qua biến cố lớn: chứng kiến cậu con trai 3 tuổi Noah chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Từ giã hào quang ở tuổi 43, Michael Bublé muốn sống khác sau khi con trai 3 tuổi bị ung thư - Ảnh 1.

Michael Bublé và con trai Noah

Mặc dù sức khỏe của cậu bé Noah đã ổn định và hiện cậu bé đã chiến thắng các tế bào ung thư, nhưng Michael coi đây là một sự việc vĩnh viễn làm thay đổi cuộc đời anh và anh muốn nói lời từ giã với sự nghiệp ca hát.

Michael Bublé bắt đầu cuộc hôn nhân với người mẫu Argentina – Luisana Lopilato (31 tuổi) hồi năm 2011, cùng với nhau, họ đã có 3 người con chung: Noah (5 tuổi), Elias (2 tuổi) và Vida (2 tháng tuổi).

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail (Anh), Michael tuyên bố: “Tôi không còn lòng dạ nào cho sự nghiệp ca hát nữa. Những hào quang hư danh của ngôi sao… Đây sẽ là cuộc phỏng vấn cuối cùng của tôi, tôi sẽ giải nghệ”.

Cuộc phỏng vấn đầy bất ngờ vừa được thực hiện hồi cuối tuần qua. Trong đó, Michael giải thích rằng những đau đớn anh đã chịu đựng trong lúc chứng kiến con trai điều trị ung thư khi mới lên 3 tuổi đã khiến anh có cách nhìn khác về cuộc sống và tự thấy rằng mình không còn muốn theo đuổi danh tiếng nữa.


  • Nam danh ca nổi tiếng Michael Buble ngưng hát vì con trai bạo bệnh

Cậu bé Noah hiện đã lên 5 tuổi và đang có nhiều tiến triển sức khỏe tốt sau quãng thời gian điều trị ung thư gan. Khi mới phát hiện con trai mắc bạo bệnh, vợ chồng Michael đã cùng gác tất cả công việc lại để lo lắng cho con.

Cả hai người đều phải cố gắng để mọi chuyện diễn ra tích cực nhất có thể, thậm chí phải tìm cách pha trò để cậu bé Noah cảm thấy thoải mái mỗi khi tới bệnh viện. Giờ đây, cuộc sống dần tốt đẹp trở lại, Michael quyết định cho ra mắt album cuối cùng trong sự nghiệp có tên “Love” và nói lời từ giã khán giả khi mình vẫn còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Michael đã từng giành được bốn giải Grammy và bán được 75 triệu đĩa hát. Đối với anh, hai năm qua là hai năm đau khổ nhất cuộc đời: “Đã có lúc tôi chỉ muốn chết, tôi không biết làm thế nào mà thở nổi. Vợ tôi cũng vậy. Dù tôi là người mạnh mẽ hơn, nhưng khi ấy, tôi không còn mạnh mẽ được nữa. Trải qua biến cố, vợ chồng tôi mới hiểu mình là ai”.

Michael Bublé bên vợ con


  • “Cuộc sống tươi đẹp”: Câu chuyện xúc động tận tâm can

Những ngày tháng cùng con chiến đấu với bệnh tật, Michael hình dung mình là nhân vật người cha trong bộ phim kinh điển “Life Is Beautiful” (Cuộc sống tươi đẹp – 1997). Chuyện phim kể về hai cha con người Do Thái phải sống trong một trại tập trung hồi Thế chiến II.

Người cha trong phim đã bằng tất cả khiếu hài hước của mình, biến cuộc sống kinh hoàng trong trại tập trung trở thành câu chuyện vui tươi, kịch tính để cậu con trai bé nhỏ không bị khủng hoảng tinh thần.

“Cách nhìn cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở lại với âm nhạc nữa. Tôi không bao giờ hết yêu âm nhạc, nhưng tôi cần để nó sang một bên. Tôi không còn hứng thú với sự nghiệp và tôi mừng vì mình có đủ khả năng kinh tế để giải nghệ.

“Tôi nhận ra rằng đã từ lâu rồi mình không còn thực sự vui vẻ nữa. Tôi lo lắng về lượng vé bán ra, về những gì giới phê bình nhận xét, về cách nhìn nhận của truyền thông – công chúng đối với mình…

Từ giã hào quang ở tuổi 43, Michael Bublé muốn sống khác sau khi con trai 3 tuổi bị ung thư - Ảnh 5.

Michael Bublé và con trai Noah

“Việc con bị bệnh nặng khiến tôi nhận ra mình thật ngớ ngẩn khi lo lắng về những điều ấy. Tôi bắt đầu không tìm đọc những bài báo viết về mình nữa, bớt sử dụng mạng xã hội, tôi không còn lòng dạ nào quan tâm đến chúng nữa. Trước những hào quang, hư danh, tôi bắt đầu cảm thấy mình vỡ vụn”.

Nói về album cuối cùng trong sự nghiệp – “Love” (ra mắt vào giữa tháng 11 này), Michael có ba lý do để thực hiện: “Thứ nhất, tôi biết ơn hàng triệu người trên khắp thế giới, những người đã gửi lời cầu nguyện tốt lành tới cho gia đình tôi. Thứ hai, tôi yêu âm nhạc. Thứ ba, trước những biến động trong cuộc sống của tôi, đây chính là thời điểm thích hợp…

“Và đây cũng sẽ là cuộc phỏng vấn cuối cùng của tôi. Tôi sẽ từ giã sự nghiệp ca hát và nền công nghiệp giải trí. Tôi đã thực hiện được một album ưng ý và giờ tôi có thể rời đi khi đang ở đỉnh cao”.

Cuộc phỏng vấn giữa Michael Bublé với tờ Daily Mail (Anh) kết thúc ở đó. Hiện tại, thông tin về việc Michael tuyên bố giải nghệ đang gây xôn xao trên khắp các trang tin giải trí quốc tế.

Michael Buble và Blake Shelton cùng thể hiện ca khúc “Home”

“Life Is Beautiful” (trailer) – bộ phim đưa lại sức mạnh cho Michael Bublé khi con trai mắc bạo bệnh

Bích Ngọc

Daily Mail