Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh”

0
514
Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh” - Ảnh 1.

Là con trai của nam tài tử lừng danh Harrison Ford nhưng Ben Ford lại chưa bao giờ ấp ủ ý định trở thành diễn viên. Thay vào đó, cậu quý tử nhà Ford chọn lựa kinh doanh nhà hàng ở Los Angeles và thậm chí còn viết sách dạy nấu ăn. Ngoài ra, Ben Ford cũng gây ấn tượng với tấm lòng nhân đạo và thường xuyên chuẩn bị đồ ăn cho người vô gia cư.

Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh” - Ảnh 2.

Isabella Cruise là con nuôi của Nicole Kidman và Tom Cruise nhưng chưa bao giờ cô muốn tận dụng danh tiếng của bố mẹ nuôi để dấn thân vào làng giải trí. Sau khi Nicole Kidman và Tom Cruise ly dị, Isabella đã rời Mỹ đến Anh sinh sống và trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh” - Ảnh 3.

Nếu không được giới thiệu trước có lẽ chẳng mấy người biết đến việc Chaz Bono là con của huyền thoại âm nhạc Cher. Trước đây, Chaz vốn là một cô gái mang tên Chastity nhưng đã phẫu thuật chuyển giới và đổi tên. Chaz cũng từng thử sức với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, do không phù hợp nên anh chàng đã chuyển hướng làm luật sư và tích cực vận động cho cộng đồng LGBT.

Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh” - Ảnh 4.

Điểm duy nhất mà Petra Ecclestone giống với ông bố tỷ phú Bernie Ecclestone có lẽ chính là hai bố con đều thích phá vỡ các giới hạn. Từng gây sốc khi bỏ ra tới 85 triệu đô la Mỹ để mua một biệt thự tại Los Angeles nhưng Petra lại không hề thích dựa dẫm vào túi tiền của bố. Thay vào đó, mỹ nhân này muốn tự mình kinh doanh và từng có thời gian đi học thiết kế tại ngôi trường danh giá Central Saint Martins ở London.

Khi con nhà sao không giống “lông” cũng chẳng giống “cánh” - Ảnh 5.

Đại gia đình Kardashian từ lâu đã nổi đình nổi đám tại Hollywood. Tuy nhiên, cô con gái Kendall Jenner thì lại luôn muốn độc lập và tự đi trên đôi chân của chính mình. Kendall từng bán quần áo của mình trên eBay để quyên góp cho một bệnh viện nhi ở Los Angeles và so với những người anh chị em nổi tiếng khác thì Kendall quả thật sống giản dị, khiêm tốn hơn nhiều.

Dung Nhi

Theo BR

Tag :người nổi tiếng, con của sao