Ashton Kutcher và Mila Kunis hạnh phúc hôn nhau trên phố

0
101

Chuyện tình của Ashton Kutcher và Mila Kunis

Dù đã kết hôn được 3 năm và có với nhau hai mặt con nhưng Ashton và Mila vẫn như đôi cặp tình nhân mới hò hẹn. Cuộc sống hôn nhân dù có khó khăn và vất vả với những cặp đôi cùng làm nghệ sĩ như Ashton và Mila nhưng cả hai đều cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành và được tự tay chăm sóc hai đứa con, con gái Wyatt, 4 tuổi và con trai Dimitri, 1 tuổi.

Ashton Kutcher và Mila Kunis làm bạn gần 20 năm nay, hò hẹn từ năm 2012 và kết hôn vào năm 2015 sau khi con gái đầu lòng của họ chào đời.

Ashton Kutcher và Mila Kunis làm bạn gần 20 năm nay, hò hẹn từ năm 2012 và kết hôn vào năm 2015 sau khi con gái đầu lòng của họ chào đời.

Ngày 5/10 vừa rồi, cặp tình nhân nổi tiếng trốn con đi hò hẹn tại Los Angels. Nam diễn viên 40 tuổi và nữ diễn viên 35 tuổi cùng diện trang phục đời thường và không quên trao nhau một nụ hôn vội trên phố.

Ashton và Mila quen nhau từ 20 năm trước khi cả hai đều đang là cô bé và cậu bé mới lớn. Họ hợp tác cùng nhau trong show “That 70s Show” nhưng cả hai không bao giờ nghĩ họ sẽ là tình nhân bởi cả hai đều đang hò hẹn với những người khác. Phải tới năm 2012, sau khi cả hai cùng trải qua những biến cố trong cuộc sống, họ nhận ra không thể sống thiếu nhau và chính thức trở thành một cặp.

Ashton tranh thủ khóa môi người bạn đời của mình trên phố.

Ashton tranh thủ “khóa môi” người bạn đời của mình trên phố.

Mila Kunis đã sinh 2 đứa con, một bé gái 4 tuổi và một bé trai 1 tuổi cho Ashton Kutcher.

Mila Kunis đã sinh 2 đứa con, một bé gái 4 tuổi và một bé trai 1 tuổi cho Ashton Kutcher.

Ashton từng có cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm với nữ diễn viên hơn tuổi Demi Moore còn Mila là bạn gái của Macalay Culkin trong quãng thời gian tương tự. Sau khi Ashton ly dị và Mila chia tay Macalay, họ từng thử làm tình nhân và rồi nhận ra, họ thực sự quan trọng trong cuộc sống của đối phương.

Trong một bài phỏng, Ashton Kutcher từng tiết lộ rằng, anh và Mila lúc đầu đến với nhau không bởi tình yêu mà chỉ là sự hấp dẫn giới tính đơn thuần giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Lúc đó, Ashton đang chuếnh choáng bởi những tác động của vụ li hôn với Demi Moore. Anh không có ý định yêu bất kỳ ai, đặc biệt là một cô bạn thân như Mila Kunis. Song, sự xuất hiện, động viên, và chân thành của Mila Kunis đã khiến Ashton Kutcher vui vẻ trở lại và tìm lại tình yêu.

Ashton Kutcher và Mila Kunis hiện là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất tại Hollywood.

Ashton Kutcher và Mila Kunis hiện là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất tại Hollywood.

Ashton tâm sự rằng, quá trình chuyển đổi từ một mối quan hệ “vui vẻ” đơn thuần thành tình yêu chân thành giữa anh và người bạn đời hiện tại diễn ra rất “Kì lạ và nhanh chóng”. Song, anh chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của bản thân và Mila cũng vậy. Từ một cô gái tham tiệc tùng, Mila sống khép kín, thích dành thời gian chăm sóc gia đình và vui vẻ vì điều này.

Cùng ngành nghề và có mặt bên nhau trong những giai đoạn sóng gió của cuộc đời, Mila và Ashton tin rằng, họ là một cặp trời sinh. Cả hai đều tìm thấy niềm vui khi cùng làm việc, chứng kiến sự thành công của đối phương và cùng chăm sóc gia đình.

Ashton Kutcher góp mặt trong bộ phim “The Ranch” từ tháng 6 vừa rồi. Đây là phim truyền hình dài tập gồm 3 phần dự kiến lên sóng vào tháng 12 tới. Trong khi Mila Kunis nhận lời tham gia vai nữ chính trong bộ phim hài hành động “The Spy Who Dumped Me” cùng Kate McKinnon và tham gia lồng tiếng trong bộ phim “Wonder Park” bên Jennifer Garner và Ken Jeong.

Mi Vân

Theo DM

Tag :Ashton Kutcher và Mila Kunis, Ashton Kutcher, Mila Kunis