Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh cử tại MTV EMA 2018

0
74

Theo MTV Vietnam, Minh Hằng sẽ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” (Best Southeast Asia Act). Với sự lựa chọn này, nữ ca sĩ này sẽ đối đầu trực tiếp với các ca sĩ xuất sắc nhất đến từ các quốc gia trong khu vực gồm: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia.

Lý giải về sự lựa chọn này, MTV Vietnam cho biết: “MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nền âm nhạc, luôn hoạt động không ngừng nghỉ và có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

Ca sĩ Minh Hằng.
Ca sĩ Minh Hằng.

Sau những cuộc họp bàn, MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng bởi cô là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng”

Chia sẻ về niềm vinh dự này, Minh Hằng cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy hãnh diện và xen lẫn sung sướng, tự hào. Một niềm hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Ngay khi nhận được thông báo từ MTV Vietnam, tôi đã không tin vào tai mình và mọi cảm xúc như vỡ oà ra. Tôi gọi điện cho gia đình, cho bạn bè để khoe, ai ai cũng vui và chúc mừng. Tôi cũng muốn báo tin vui với fan của mình nhưng đã kiềm lại và chờ MTV Vietnam chính thức công bố.

Tôi biết, người thân, bạn bè và fan sẽ cảm thấy tự hào về thành quả này, vì vậy tôi đã rất xúc động. Với tôi, đây không chỉ là dấu ân vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, đó còn là giấc mơ mà tôi luôn mơ ước kể từ khi quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát từ cách đây 15 năm.

Cảm ơn MTV Vietnam đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội được tiến gần hơn với nền âm nhạc quốc tế. Một niềm tự hào lớn lao mà tôi sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn khán giả, các fan đã luôn đồng hành và ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

MTV EMA (European Music Awards) là giải thưởng thường niên của MTV. Đây là giải thưởng âm nhạc lớn trên toàn thế giới, trao giải cho các nghệ sĩ có cống hiến trong nền âm nhạc toàn cầu. Cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới đồng thời là nơi tranh tài của nghệ sĩ trên khắp toàn cầu.

Sau 10 năm từ ngày phát hành album đầu tiên, Minh Hằng đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng cũng như đạt được các giải thưởng âm nhạc cho sự nghiệp ca hát của mình như: Top 10 ca sĩ của Mai Vàng 2011, Nữ ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2011, Top 10 Music Video trong năm của Zing Music Awards 2011, Nữ ca sĩ xuất sắc nhất của YAN VPOP 20 năm 2015…

Hà Tùng Long

Tag :Ca sĩ Minh Hằng, MInh Hằng đại diện Việt Nam, MTV EMA 2018