Long Nhật dọa tát nam diễn viên cải lương vì “nói xấc”

0
441

Long Nhật dọa “vả” nghệ sĩ đàn em vì bị gọi bằng “bé”

“Đấu trường âm nhạc” là một gameshow có bản quyền thuộc Hàn Quốc có tên gọi gốc là “Singing Battle”. Mỗi tập có 9 người chơi được gọi là “đấu sĩ” sẽ được chia thành 3 đội, 3 khách mời sẽ giữ vai trò “thủ lĩnh”. Thủ lĩnh và đấu sĩ sẽ thay đổi mỗi tập. Khi bài hát đầu tiên vang lên, 9 đấu sĩ cùng nhau hát, cũng là thời gian để 3 thủ lĩnh chọn đội của mình.

Trong trận thi đấu, các thí sinh sẽ hát cùng nhau một ca khúc kèm thêm phần biểu diễn vũ đạo hoặc diễn xuất. 13 giám khảo cố định chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực là 13 nhạc sĩ, giảng viên thanh nhạc uy tín, sẽ đánh giá trên giọng hát và tính giải trí của một đấu sĩ. Đội nào loại được hết đấu sĩ của các đội khác sẽ trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng…

Xuất hiện trong tập 5 chương trình, Long Nhật là thủ lĩnh đội “Chim cút” gồm các đấu sĩ: Ánh Nga, Đình Thi, Thanh Tâm. Nhật Kim Anh là thủ lĩnh đội “Meo meo meo” với các đấu sĩ: Henry Phạm, Tuyết Nhung, Yến Nhi. Còn diễn viên cải lương Võ Minh Lâm là thủ lĩnh đội “Tả Pín Lù” với các đấu sĩ Trọng Đức, Hồ Đức Lợi, Phụng Tiên.

Từ trái sang: MC Diễm My, Nhật Kim Anh, Long Nhật, Võ Minh Lâm và Will (Ảnh: Katsu Team).
Từ trái sang: MC Diễm My, Nhật Kim Anh, Long Nhật, Võ Minh Lâm và Will (Ảnh: Katsu Team).

Trong tập này, Võ Minh Lâm liên tục khiến Long Nhật “phật lòng” vì phát ngôn “lỡ lời” của mình. Khởi đầu khi MC Will 365 giới thiệu ca sĩ Long Nhật là người có nhiều kinh nghiệm nhất Võ Minh Lâm lại tỏ ra nghi ngờ: “Chưa chắc”.

Câu nói đó khiến Long Nhật khó chịu nói: “Will đang hỏi anh thì em để anh trả lời. Người ta nói ngựa non thì háu đá, gừng càng già càng cay. Nghe đây này. Anh đến đây… thua là cái chắc”. Lời tuyên bố nửa đùa nửa thật của nam ca sĩ khiến trường quay bật cười.

Tuy nhiên nghệ sĩ đàn em không hề quan tâm đến“lời cảnh báo” của Long Nhật vì ngay sau đó lại tiếp tục “đắc tội” với đàn anh. Cụ thể khi được lựa chọn đội đấu cùng, nam nghệ sĩ cải lương nói: “Lâm vẫn chưa biết được sở trường của đội anh Long Nhật nên chọn đại, hên xui thôi. Lâm xin chọn… bé áo vàng”. Và bé áo vàng ở đây không ai khác chính là… thủ lĩnh Long Nhật!

Bị Võ Minh Lâm gọi bằng bé....
Bị Võ Minh Lâm gọi bằng “bé”….
... Long Nhật dọa chạy sang vả cho đàn em một cái.
… Long Nhật dọa chạy sang “vả” cho đàn em một cái.

Sau một hồi “ngơ ngác”, Long Nhật mới hiểu ra và tức giận: “Anh nói cho em biết nghe Lâm. Tại vì format chương trình không cho phép chạy qua chạy lại chứ không anh sẽ chạy qua… “vả” cho một cái”. Dù nam nghệ sĩ cải lương giải thích do hồi hộp nên nhầm lẫn nhưng không nhận được sự “tha thứ” của đàn anh. Võ Minh Lâm xin lỗi nhưng Long Nhật vẫn “hờn dỗi”, nói sẽ không xem chương trình cải lương nào nếu có Minh Lâm biểu diễn.

Nếu Võ Minh Lâm dùng lời nói để “so kè” với Long Nhật thì Nhật Kim Anh lại trổ tài “trang trí”. Khi Long Nhật trang bị “dụng cụ chiến đấu” cho đấu sĩ, Thủ lĩnh “Mèo sát thủ” không hề kém cạnh “ứng chiến”. Cô buộc lên đầu Yến Nhi chiếc nơ to màu tím khiến đối thủ “hoảng hốt” đề nghị ngưng chiến, tháo đồ. Tuy nhiên Nhật Kim Anh không đồng ý chia sẻ: “Giám khảo người ta chấm phong cách, 50% điểm phong cách mà”.

Tuy nhiên đúng như câu nói “gừng càng già càng cay”, đội “Chim cút” thủ lĩnh Long Nhật đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 20 triệu đồng nhờ phần thi xuất sắc, áp đảo tuyệt đối của đấu sĩ Dương Thanh Tâm.

Cô đã đánh bại 2 đấu sĩ cuối cùng đội nghệ sĩ Võ Minh Lâm và giành chiến thắng chung cuộc. Đặc biệt khi so tài với Trọng Đức đội Võ Minh Lâm trong ca khúc chung kết, “Buông”, Thanh Tâm được 13 điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Trước khi “hạ gục” Trọng Đức, Thanh Tâm cũng chiến thắng Phụng Tiên – đội Võ Minh Lâm trong ca khúc “Duyên phận” với tỉ số áp đảo 12 – 1.

Đội Long Nhật giành chiến thắng và nam ca sĩ từ chối chia giải thưởng cho hai đội còn lại.
Đội Long Nhật giành chiến thắng và nam ca sĩ từ chối chia giải thưởng cho hai đội còn lại.

Cũng trong chương trình, Long Nhật khiến người xem không nhịn được cười khi từ chối chia giải thưởng. Khi bị Diễm My hỏi có định chia tiền cho các đội của Võ Minh Lâm, Nhật Kim Anh không Long Nhật nói: “Gia đình trên đây cũng vậy, gia đình ở nhà cũng vậy. Long Nhật lớn tuổi mà rất là nhiều con nên phải để dành tiền cho con nó ăn học”.

Nguyên nhân khiến nữ MC thắc mắc là do Võ Minh Lâm từng đề nghị các thủ lĩnh cùng chia tiền để không cần thi đấu. Tuy nhiên ngay từ đầu Long Nhật không đồng ý, anh chia sẻ đến đây “chơi vui là chính còn… tiền là tất cả!”

Nguyễn Hằng

Tag :Long Nhật dọa