Tuấn Hưng: “Trong cuộc sống tôi đã nếm chịu rất nhiều đòn đau”

0
529

“Tôi hoang dại nên luôn bất ngờ với những niềm đau”

Tuấn Hưng trải lòng tại buổi chia sẻ mới đây về liveshow “Ngựa hoang” vào đầu tháng 10 tới. Anh nói, đặt tên liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát là “Ngựa hoang” vì anh sinh tuổi ngựa, vợ anh, Thu Hương cũng sinh tuổi ngựa và con trai anh cũng sinh tuổi ngựa.

Và nhắc đến Tuấn Hưng, người ta vẫn ví von anh với hình ảnh con ngựa mạnh mẽ và bất kham. Tính cách và ngôn ngữ của nam ca sĩ một thời bị cho là nóng nảy, “thẳng như ruột ngựa”. Trong giới nghệ sĩ, nhiều người đã “thấm” sự thẳng tính, không nể nang… của chàng ca sĩ tài năng và cũng nổi tiếng đào hoa này.

Tính cách hoang dại, ngông cuồng khiến nam ca sĩ bị nhiều vết thương.
Tính cách hoang dại, ngông cuồng khiến nam ca sĩ bị nhiều vết thương.

“Tôi hoang dại, ngông cuồng nên luôn bất ngờ với những niềm đau và cả… những ngọt ngào. Trong cuộc sống, vì lối sống bộc trực, thẳng tính, tôi đã nếm chịu rất nhiều đòn đau, những “vết thù” đến với mình.

Tuy nhiên, bên những niềm đau, chú ngựa hoang vẫn nhận được những món quà ưu đãi từ cuộc sống, sự yêu thương của người thân, của khán giả. Những món quà chỉ đến với sự nỗ lực không ngừng”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Nhớ lại quãng đời tuổi trẻ sống ngông cuồng và phóng khoáng, Tuấn Hưng cho rằng anh cũng có chút tiếc nuối trước những phản ứng nóng vội, những lần vạ miệng gây ồn ào trên mặt báo. Bản thân anh cũng nhận những ý kiến không mong muốn về mình.

Khi được hỏi về scandal “vạ miệng” Tuấn Hưng từng chửi bậy, đá xéo ca sĩ Mỹ Linh. Tuấn Hưng cho biết, thời điểm đó anh đã thiếu kiềm chế khi đọc được lời nhận xét không hay của đàn chị về mình. “Nếu chị Linh viết khác đi, hoặc nói với riêng tôi thì sự việc đã khác. Nhưng sau tất cả, tôi đã xin lỗi chị Linh cả kể trên facebook cũng như khi gặp trực tiếp trên sân khấu. Hai chị em vui vẻ, không có chuyện gì”, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho biết.

Tuấn Hưng cũng chia sẻ thêm: “Sự thiếu kiềm chế khiến tôi tức giận và dễ phản ứng ngay tức thì. Nhưng sau khi lập gia đình, tôi đã biết kiềm chế bản thân, bớt nóng nảy hơn. Tôi chỉ phản ứng nếu có người xúc phạm, động chạm đến vợ con, gia đình tôi”.

Tuấn Hưng sẵn sàng xù lông để bảo vệ gia đình bé nhỏ của mình.
Tuấn Hưng sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ gia đình bé nhỏ của mình.

Tuấn Hưng nói, từ khi làm bố anh sống không còn ngông cuồng, hoang dại như xưa. Anh cũng chú ý đến cử chỉ, ngôn ngữ của mình hơn. “Con cái vô cùng có ý nghĩa đối với cuộc đời tôi. Tôi không muốn sau này con lớn, con đọc được những thông tin không tích cực về bố”, anh nói.

Nam ca sĩ cũng nói, mình là người không thích đôi co nhiều. Những hình ảnh, phát ngôn xuất hiện trên mạng hay báo chí chỉ là một phần con người anh. Ngoài đời, anh có nhiều bạn bè, sống hết mình và luôn được bạn bè yêu quý, tôn trọng. Ở nhà, anh cũng là ông bố “không hoàn hảo như ông tiên” nhưng yêu con không kém bất cứ ông bố nào.

“Khi không đi diễn, tôi dành thời gian ở bên con. Tôi biết thay bỉm, cho con ăn và chăm sóc con rất tốt. Tôi tự nhận mình là ông bố đảm đang”, Tuấn Hưng tự hào.

“Cứ làm liveshow là… lỗ, thậm chí lỗ nặng”

“Tôi bắt đầu đi hát từ năm 1998, trở thành thành viên ban nhạc Dưa hấu và đến bây giờ 2018. Hai mươi năm, sinh hoạt trong nghệ thuật, có thể không dài so với cuộc đời của một con người nhưng trong hoạt động nghệ thuật thì không ngắn.

Tôi ít khi dám tự tin để tuyên bố rằng mình đã đạt được những thành công đó như thế nào, nhưng dám tự tin để nói rằng số tuổi chia đều cho lao động nghệ thuật, 40 tuổi và đi hát được 20 đó là quãng thời gian không hề đơn giản”, Tuấn Hưng nói.

Tú Dưa (phải) sẽ góp mặt trong liveshow của Tuấn Hưng. Trước đây Tú Dưa và Tuấn Hưng cùng là thành viên nhóm Quả dưa hấu. Anh cũng là tác giả của nhiều hit làm nên tên tuổi Tuấn Hưng như Nắm lấy tay anh...
Tú Dưa (phải) sẽ góp mặt trong liveshow của Tuấn Hưng. Trước đây Tú Dưa và Tuấn Hưng cùng là thành viên nhóm Quả dưa hấu. Anh cũng là tác giả của nhiều hit làm nên tên tuổi Tuấn Hưng như “Nắm lấy tay anh”…

Nam ca sĩ cho biết ngày 5/10 chính là sinh nhật của anh. Anh chọn ngày đó để thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội cùng những người bạn, người em thân thiết như ca sĩ Lệ Quyên, Tú Dưa, Hạnh Sino, Khắc Việt, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước… cũng là vì thế.

Rất chân thành, Tuấn Hưng cho biết, lần nào anh làm liveshow cũng… lỗ, có những liveshow lỗ nặng luôn nhưng điều đó không khiến anh e ngại. Và lần này cũng vậy, xác định lỗ nhưng anh vẫn làm.

“Lần nào tôi làm liveshow cũng lỗ, chứ không lãi như các ca sĩ khác. Chương trình gần nhất cũng lỗ gần 400 triệu. Tất cả cũng chỉ vì tính vô tư, bộp chộp của mình”, Tuấn Hưng tiết lộ.

Anh cũng chia sẻ thêm: “Tôi cũng có khá nhiều nhà tài trợ khi mình làm quảng cáo cho họ, nhưng vì tôi báo muộn với họ không thể làm kịp. Ngoài ra tôi cũng là người nhiều bạn bè mà tôi muốn mời họ đến xem show của tôi.

Hơn nữa nếu có nhà tài trợ thì đôi khi tôi phải phụ thuộc vào nhà tài trợ, ví dụ logo của họ sẽ được làm như thế nào khi đặt trên sân khấu, thậm chí chờ họ duyệt maket, ý tưởng mới được phép làm…tất cả những điều đó khiến tôi không thấy thoải mái. Vì vậy mà tôi nghĩ lâu lâu mình mới làm một show thôi thì lỗ cũng không sao”.

Khi được hỏi rằng, “Vì sao anh luôn xuất hiện trong liveshow Mỹ Tâm trong khi ngược lại, Mỹ Tâm không xuất hiện trong liveshow Tuấn Hưng?”, Tuấn Hưng khéo léo cho biết, lịch biểu diễn của nữ đồng nghiệp rất bận, không thu xếp được. Cũng né tránh khi được hỏi đến nữ ca sĩ từng có một phần duyên nợ Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng nói: “Tôi muốn mời những người gắn bó với mình ngoài đời thường!”

Nguyễn Hằng

Tag :Tuấn Hưng làm liveshow Ngựa hoang, Tuấn Hưng: “Trong cuộc sống tôi đã nếm chịu rất nhiều đòn đau”