Diva Hồng Nhung: “Không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ”

0
90

Sau 3 tháng kể từ khi công khai thông tin đã ly hôn với chồng ngoại quốc, Diva Hồng Nhung chia sẻ, mình và hai con Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới. Chị nói: “Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bân rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà”.

Nữ ca sĩ cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân. “Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.

“Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.
“Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ.

Chị cũng chia sẻ thêm, bản thân luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Chị luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Chị cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.

Ngoài thời gian ý nghĩa bên cạnh hai con, Hồng Nhung cũng tìm thấy niềm đam mê, vui vẻ trong âm nhạc. Sau thời gian mải miết đi hát ở những chương trình âm nhạc lớn ở Hà Nội, làm giám khảo game show, ít ngày nữa chị dành thời gian gần gũi, tâm sự cho khán giả TP.HCM trong không gian phòng trà ấm cúng.

Trong đêm nhạc, Hồng Nhung sẽ thể hiện các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lưu Hà An.. và ca khúc mà chị viết hoặc đồng sang tác cùng Vũ Cát Tường.

Diva nhạc Việt từng khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin đã ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống trên trang cá nhân vào cuối tháng 6 vừa qua.

Hồng Nhung dành nhiều thời gian cho hai con. Chị nói, chị và hai con đã quen với cuộc sống mới.
Hồng Nhung dành nhiều thời gian cho hai con. Chị nói, chị và hai con đã quen với cuộc sống mới.

Hồng Nhung và Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011 chị mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân này. Trước Kevin Gilmore, Hồng Nhung từng kết hôn. Nữ ca sĩ cũng có tuổi thơ thiếu may mắn khi cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ khi còn rất nhỏ.

Sau khi công khai thông tin đã chia tay ông xã ngoại quốc, cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ rất được công chúng quan tâm. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Hồng Nhung không giấu giếm, thậm chí nữ ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh đời thường hạnh phúc trong căn nhà riêng cùng bé Tôm và bé Tép (tên gọi ở nhà của con trai và con gái Hồng Nhung).

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên”, chị từng chia sẻ.

Nguyễn Hằng

Tag :Hồng Nhung ly hôn chồng, Diva Hồng Nhung: “Không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ”, Hồng Nhung: Hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn