Hàng ngàn khán giả phấn khích hát cùng Mỹ Tâm

0
477

“Họa mi tóc nâu” là ca sĩ được mong đợi nhất trong đêm nhạc “Sống”, được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long tối ngày 13/9. Chương trình không có MC, khi Mỹ Tâm vừa cất giọng hát, hàng nghìn khán giả hò reo cổ vũ cô.

Xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ Mỹ Tâm lĩnh xướng chương Niềm tin khi trình diễn ca khúc: Rực rỡ tháng năm, Niềm tin chiến thắng và Cuộc đời đâu chỉ có niềm vui.
Xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ Mỹ Tâm lĩnh xướng chương Niềm tin khi trình diễn ca khúc: “Rực rỡ tháng năm”, “Niềm tin chiến thắng” và “Cuộc đời đâu chỉ có niềm vui”.

Với ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, Mỹ Tâm được hỗ trợ bởi dàn nhạc giao hưởng do nhạc trưởng Lê Phi Phi chỉ huy. Trên nền hình ảnh cờ đỏ sao vàng trình chiếu trên tường thành của Hoàng Thành Thăng Long cùng lá cờ Tổ quốc được các khán giả tạo thành sóng dưới khán đài.

Bằng giọng hát mạnh mẽ đầy cảm xúc, Mỹ Tâm đã mang “Niềm tin chiến thắng” đi đến bến bờ vui cùng hàng ngàn người. Phấn khích với phần trình diễn của nữ ca sĩ, dưới sân khấu, hàng ngàn người cùng hòa giọng, ánh đèn từ điện thoại được giơ lên cao tạo nên một khung cảnh đầy hào hùng và sắc màu.

Những câu hát chứa chan đầy sự nỗ lực của những con người chưa bao giờ từ bỏ được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Lá cờ Việt Nam được tái hiện trên tường Hoàng thành, Thăng Long một cách hùng vĩ và mạnh mẽ.
Những câu hát chứa chan đầy sự nỗ lực của những con người chưa bao giờ từ bỏ được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Lá cờ Việt Nam được tái hiện trên tường Hoàng thành, Thăng Long một cách hùng vĩ và mạnh mẽ.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng cuốn khán giả theo những hoài niệm “Rực rỡ tháng năm”. Lời ca khúc là tâm tư của tất cả những ai đã bước qua tuổi trẻ, bị cuốn theo những bộn bề cuộc sống, bỗng một ngày nhìn lại và nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, cuốn đi quá nhiều ký ức tươi đẹp. Lời ca khúc và giọng ca nhẹ nhàng như đầy tự sự của Mỹ Tâm khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khắc khoải khi nhớ lại quãng đời sôi nổi nhưng cũng không kém phần mộng mơ của mình.

Ngoài Mỹ Tâm, đêm nhạc “Sống” cũng để lại nhiều khoảnh khắc đẹp với phần trình diễn của ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Thu Hà, ca sĩ Ái Phương, nhóm nhạc Dòng Thời Gian, nhóm nhạc MTV, nghệ sĩ FatB… và khách mời đặc biệt, Nghệ sĩ Koto nổi tiếng Nhật Bản Nishi Yoko.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tóc Tiên đã mang lại làn gió mới cho không gian âm nhạc của nhà F với liên khúc: “Vũ điệu cồng chiêng - Em không là duy nhất - I’m in love.
Tóc Tiên đã mang lại làn gió mới cho không gian âm nhạc của nhà F với liên khúc: “Vũ điệu cồng chiêng – Em không là duy nhất – I’m in love”.
Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà biểu diễn ca khúc Bài ca hy vọng mở đầu cho chương trình.
Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà biểu diễn ca khúc “Bài ca hy vọng” mở đầu cho chương trình.
Ca sĩ Ái Phương đã mang đến cho khán giả giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy tha thiết về tình yêu đất nước với Hello Việt Nam.
Ca sĩ Ái Phương đã mang đến cho khán giả giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy tha thiết về tình yêu đất nước với “Hello Việt Nam”.
Nghệ sĩ Nhật Bản tài hoa Yoko Nishi biểu diễn màn đơn tấu với những ngón tay lả lướt trên từng dây đàn tranh, tạo ra bản hòa tấu thướt tha, mượt mà trong âm sắc của người Nhật Bản. Dân ca Nhật Bản - Việt Nam được thể hiện qua hai bài: Giai điệu Sakura - Se chỉ luồn kim.
Nghệ sĩ Nhật Bản tài hoa Yoko Nishi biểu diễn màn đơn tấu với những ngón tay lả lướt trên từng dây đàn tranh, tạo ra bản hòa tấu thướt tha, mượt mà trong âm sắc của người Nhật Bản. Dân ca Nhật Bản – Việt Nam được thể hiện qua hai bài: “Giai điệu Sakura – Se chỉ luồn kim”.
Những hình ảnh khác trong chương trình.
Những hình ảnh khác trong chương trình.

Nguyễn Hằng

Ảnh: Nguyễn Thắng

Tag :Hàng ngàn khán giả hát cùng Mỹ Tâm, Mỹ Tâm