Ngọc Trinh chi hơn 4 tỷ đồng mua hàng hiệu

0
881

Sinh nhật Ngọc Trinh sẽ diễn ra ngày 27/9, tuy vậy, cô đã chuẩn bị quà cho mình từ trước một tháng. Trên trang Instagram, cô khoe mua một cặp đồng hồ Hublot khảm 42 viên kim cương màu hồng và màu bạc, trong đó chiếc bạc giá hơn 350 triệu đồng, chiếc hồng (thuộc phiên bản limited, chỉ 200 cái trên thế giới) giá 1,4 tỷ đồng. Người đẹp cũng bổ sung tủ đồ của mình với loạt túi hiệu mới, gồm túi da cá sấu màu Blue Atoll của Hermes Birkin khoảng 1,4 tỷ đồng, hai chiếc túi Hermes Kelly giá khoảng 28.000 USD (650 triệu đồng).

Chiếc túi xách và đồng hồ kim cương của cô có giá ba tỷ đồng.

Chiếc túi xách và đồng hồ kim cương của Ngọc Trinh giá 2,8 tỷ đồng.

Đồng thời, Ngọc Trinh cũng chi gần 70 triệu đồng cho đôi cao gót Saint Laurent, 37 triệu đồng để mua đôi boots sành điệu của Fendi. Chưa kể những phụ kiện khác như túi cầm tay Marc Jacobs, quần jeans, móc khóa… Tổng giá trị những món hàng hơn bốn tỷ đồng. “Tôi làm ra được nhiều tiền vì vậy cũng biết cách dùng đồng tiền để phục vụ cho bản thân”, người đẹp chia sẻ.

Ngọc Trinh đeo đồng hồ, nhẫn kim cương đi sự kiện tối 20/8 tại Hà Nội.

Ngọc Trinh đeo đồng hồ, nhẫn kim cương đi sự kiện tối 20/8 tại Hà Nội.

Sinh nhật tuổi 30 sắp tới có ý nghĩa quan trọng với Ngọc Trinh. Mỗi năm, cứ đến ngày sinh, cô sẽ tự thưởng bản thân bằng một chuyến đi nước ngoài mua hàng hiệu. Năm nay, vì bận quay phim điện ảnh ở Bến Tre, người đẹp chỉ có thể nhờ người khác mua sắm giúp và chụp ảnh về cho mình chọn.

* Ngọc Trinh diễn cảnh búng tay ra tiền, siêu xe

Ngọc Trinh búng tay ra đôla, siêu xe trong phim thời trang mới

Ngọc Trinh búng tay ra đôla, siêu xe trong phim thời trang mới

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp mê hàng hiệu của showbiz Việt. Cô có rất nhiều túi xách Hermes Birkin, trong đó có vài chiếc da cá sấu trị giá hơn một tỷ đồng. Cách đây một năm, cô đã mua túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được làm bằng da cá sấu bạch tạng ở sông Nile (Ai Cập), giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Vân An