Ngọc Hân, Chung Thanh Phong chấm thi Miss Supranational Vietnam

0
499

Bên cạnh Võ Hoàng Yến và Minh Tú, những cái tên còn lại trong vai trò giám khảo vừa được ban tổ chức công bố gồm Ngọc Hân, Chung Thanh Phong và hai doanh nhân. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: “Miss Supranational là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Tôi cùng các giám khảo khác sẽ làm việc công tâm để tìm một đại diện Việt Nam xứng đáng, đủ sức cạnh tranh với thí sinh nước bạn”.

Ngọc Hân là một trong bốn giám khảo chuyên môn của cuộc thi.

Ngọc Hân là một trong bốn giám khảo chuyên môn của cuộc thi.

Chung Thanh Phong chia sẻ thời gian qua, anh luôn theo sát và hỗ trợ hết mình cho các người đẹp Miss Supranational Vietnam 2018. Là nhà thiết kế, anh cũng nắm rõ số đo, hình thể và điểm mạnh – yếu của từng thí sinh. Đây cũng là lý do ban tổ chức quyết định mời anh giữ vai trò “cầm cân nảy mực”. Không chỉ chấm thi, nhà thiết kế còn đảm nhận toàn bộ phần trang phục dạ hội cho 15 ứng viên trong những bộ ảnh lẫn đêm chung kết.

Phan Anh thấy tiếc vì chưa thể tổ chức thi hoa hậu ở Việt Nam

Phan Anh thấy tiếc vì chưa thể tổ chức thi hoa hậu ở Việt Nam

15 thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam.

Đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 sẽ diễn ra vào ngày 22/8 tại Seoul, Hàn Quốc và được trực tiếp trên KBS World. MC Phương Mai sẽ giữ vai trò dẫn dắt đêm chung kết cùng người mẫu Hàn Quốc Jang Min. Diễn viên, người mẫu Võ Cảnh biểu diễn bên cạnh nhóm nhạc K-pop gồm Myteen và Animation Crew. Đạo diễn chương trình là Nguyễn Ngọc Thụy.

Vân An