Đan Trường tư vấn học trò quay MV

0
537

Trung Quang đầu quân vào công ty âm nhạc của Đan Trường và được đàn anh hỗ trợ hết mình trong sự nghiệp ca hát. Trong hai năm hoạt động, ca sĩ trẻ đắt show ở hải ngoại và thị trường miền Tây, miền Trung. Trong dịp sang Canada lưu diễn hồi tháng 6, quán quân Thần tượng Bolero 2016 thực hiện video nhạc mới.

Đan Trường tư vấn trang phục cho học trò quay MV

Đan Trường tư vấn trang phục cho học trò quay MV

MV “Mai tôi đi” được quay tại thành phố Vancouver, Canada.

Mai tôi đi do Võ Đảm sáng tác. Khi nghe bản demo, Trung Quang thấy yêu thích và đầu tư thực hiện MV. Ca sĩ tự lên ý tưởng kịch bản, sau đó trao đổi với đạo diễn.

Đan Trường tư vấn cho học trò về trang phục, hình ảnh và cách biểu diễn trước ống kính. Ngoài ra, giọng ca Tình đơn phương còn góp ý cho đàn em khi thu âm ca khúc. “Anh Đan Trường rất kỹ tính và thường pha chế cho tôi thức uống giữ giọng mỗi khi hát nhiều show. Anh ấy nói cổ họng rất quan trọng với ca sĩ, không bao giờ được chủ quan, phải biết giữ gìn, đây cũng là cách tôn trọng khán giả đã yêu mến”, Trung Quang chia sẻ.

Sau khi ra mắt MV Mai tôi đi, Trung Quang có chuyến lưu diễn nước ngoài tại Mỹ từ ngày 23/8 và tại Nhật vào đầu tháng 9.

Ca sĩ Trung Quang.

Ca sĩ Trung Quang.

Trung Quang, 18 tuổi, sinh ra trong gia đình làm nghề nông ở Thanh Hóa, không ai làm nghệ thuật. Anh được đào tạo về nhạc thính phòng tại Học viện Âm nhạc Quốc gia nhưng lại đam mê dòng nhạc quê hương trữ tình. Tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2016, ngoài ngoại hình bắt mắt, học trò Đan Trường còn gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào. Anh chinh phục khán giả với các bài hát: Con đường xưa em đi, Chờ đông, Nhật ký mồ côi, Một lần dang dở…

Tâm Giao