Con trai Thành Long đi chơi cùng ái nữ của ‘vua sòng bạc Macau’

0
1390

Tờ Nextmedia ghi lại hình ảnh Phòng Tổ Danh đi ăn cùng Hà Siêu Liên tại một nhà hàng mỳ bò của cô. Vốn có xe riêng, vệ sĩ nhưng Hà Siêu Liên lên chiếc Bentley của Tổ Danh, rời khỏi nhà hàng. Buổi hẹn hò dấy lên tin cả hai yêu nhau. Nam diễn viên chưa phản hồi về tin đồn.

Tổ Danh đi chơi cùng Hà Siêu Liên.

Tổ Danh đi chơi cùng Hà Siêu Liên.

Hà Siêu Liên năm nay 27 tuổi, là con gái xinh đẹp của “vua sòng bạc” Macau Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô tốt nghiệp đại học Royal Holloway (Anh). Từ khi chia tay ca sĩ Ngô Khắc Quần năm 2015, người đẹp chưa công khai bạn trai mới. Gia tộc của Hà Siêu Liên nổi tiếng với đế chế casino ở Macau. Ngoài kinh doanh ở Macau và Hong Kong, cha của cô đầu tư nhiều lĩnh vực tại các quốc gia như Bồ Đào Nha, Philippines, Việt Nam… Thập niên 2000, Hà Hồng Sân đứng vững trong danh sách những người giàu nhất Hong Kong.

Phòng Tổ Danh và Hà Siêu Liên đều là những cậu ấm, cô chiêu nổi tiếng.

Phòng Tổ Danh và Hà Siêu Liên đều là những “cậu ấm, cô chiêu” nổi tiếng.

Con trai Thành Long sống kín tiếng từ khi ra tù năm 2015. Năm 2014, anh bị bắt vì sử dụng chất cấm, sau đó bị truy tố tội chứa chấp việc sử dụng chất cấm. Tổ Danh nhận mức phạt sáu tháng tù. Từng là diễn viên kiêm ca sĩ, Phòng Tổ Danh hiện vắng bóng ở sự kiện giải trí. Nguồn tin trên On cho hay Thành Long có ý để con trai làm việc ở hậu trường, giúp anh quản lý công việc thay vì đóng phim, ca hát.

MV The Best of Me Phòng Tổ Danh

MV The Best of Me Phòng Tổ Danh

MV “The best of me” – Phòng Tổ Danh.

Theo Sina, Phòng Tổ Danh từng là nhân vật nổi tiếng ở các tụ điểm ăn chơi. Về công việc, anh chưa có thành tích gì nổi bật. Thành Long từng nói chỉ cần Tổ Danh ngoan ngoãn, không gây họa, có chút thành thích về âm nhạc hay điện ảnh là anh vui mừng.

Như Anh