Ben Affleck chia tay bạn gái sau một năm hẹn hò

0
77

Theo nguồn tin của ET ngày 20/8, Ben Affleck và Lindsay Shookus không còn bên nhau. “Họ cố duy trì tình cảm nhưng không thể. Cả hai đặt gia đình mình lên trên hết và việc phải duy trì quan hệ trong bối cảnh cần gắn kết với người cũ rất khó khăn. Họ chia tay trong hòa bình”, người này nói.

Ben Affleck và Lindsay Shookus khi còn bên nhau. Ảnh: AP.

Ben Affleck và Lindsay Shookus khi còn bên nhau. Ảnh: AP.

Ngày 19/8, nhà sản xuất Lindsay Shookus xóa tài khoản Instagram. Lần cuối Lindsay Shookus và Ben Affleck đi cùng nhau là hồi tháng 6, khi cả hai ăn tối cùng bố mẹ hai bên tại Santa Monica, California.

Trong khi đó, Ben Affleck hai ngày liên tiếp đi gặp gỡ người mẫu Playboy, Shauna Sexton. Anh cùng người mẫu 22 tuổi ăn tối tại nhà hàng Nobu ở Malibu, Mỹ dịp cuối tuần. Ngày 19/8, cả hai lái xe đi chơi lòng vòng ở Los Angeles. Shauna Sexton là người mẫu đến từ Virginia. Hồi tháng 5, cô được Playboy vinh danh là Playmate và xuất hiện trên nhiều ấn phẩm của tạp chí người lớn.

Ben Affleck và Shauna Sexton lần lượt rời nhà hàng sau khi dùng bữa tối. Ảnh: Backgrid.

Ben Affleck và Shauna Sexton lần lượt rời nhà hàng ở Malibu. Ảnh: Backgrid.

Ben Affleck và Lindsay Shookus bị đồn hẹn hò từ khi diễn viên Batman vs Superman còn chung sống với Jennifer Garner. Cả hai công khai tình cảm vào tháng 7 năm ngoái, sau khi Ben và Jennifer đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Hiện tại Ben Affleck vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Jennifer Garner. Họ không cung cấp đủ giấy tờ cần thiết cho tòa án nên quá trình xử lý bị hoãn lại. Ben và Jen có ba con chung.

Minh Anh