Nữ ca sĩ kể lại cuộc chiến với bệnh ung thư trong MV ca nhạc

0
630
Nữ ca sĩ nhạc pop người Liban - Elissa (46 tuổi)
Nữ ca sĩ nhạc pop người Liban – Elissa (46 tuổi)

Nữ ca sĩ nhạc pop người Liban – Elissa (46 tuổi) – đã khiến công chúng trong nước bất ngờ khi trong tuần này cô đã vừa tung ra một MV ca nhạc tiết lộ một thông tin gây sững sờ rằng: Cô đã vừa chiến thắng căn bệnh ung thư vú.

Bằng sản phẩm âm nhạc này, Elissa hy vọng sẽ có thể nâng cao nhận thức của công chúng đối với căn bệnh ung thư vú, để họ giảm bớt sự e ngại khi nói về căn bệnh này, do đặc thù văn hóa của một quốc gia Trung Đông.

Nữ ca sĩ nhạc pop người Liban - Elissa (46 tuổi)
Nữ ca sĩ nhạc pop người Liban – Elissa (46 tuổi)

Ở phần cuối của MV, Elissa nhắn nhủ: “Phát hiện bệnh sớm có thể cứu sống cuộc đời bạn. Đừng ngó lơ điều, hãy đối diện. Xin nhắn gửi tới tất cả những ai yêu quý tôi”. Nữ ca sĩ Elissa có tên thật là Elissar Khoury, là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất và ăn khách nhất trong thế giới Ả Rập, trên mạng xã hội Twitter, cô có 13,3 triệu lượt tài khoản theo dõi.

Trong MV ca nhạc của mình, Elissa tiết lộ rằng cô đã bị chẩn đoán ung thư vú giai đoạn đầu hồi tháng 12 năm ngoái. Xen kẽ giữa những tình tiết giúp kể câu chuyện về quá trình chiến thắng bệnh tật, Elissa lồng ghép những cảnh nhảy múa trên sân khấu, cho thấy nữ ca sĩ vẫn duy trì việc biểu diễn bên cạnh hoạt động điều trị.

Trong MV cũng có tình tiết cô bị ngất trên sân khấu, đây là một sự việc đã thực sự xảy ra với Elissa hồi tháng 2 năm nay khi cô đang biểu diễn ở Dubai.

Nữ ca sĩ kể lại cuộc chiến với bệnh ung thư trong MV ca nhạc

>> Sốc: Nhóm nhạc Hàn công khai chỉnh sửa nhan sắc trong MV

Bích Ngọc

Theo Asia One

Tag :căn bệnh ung thư, MV ca nhạc, nữ ca sĩ, ung thư vú, chẩn đoán ung thư