Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do mua nhà ở TP HCM

0
143

Mới đây Ngọc Hân quyết định chi tiền tỷ để mua căn hộ mới tại Sky89 của An Gia, quận 7. Cô cho biết khá bất tiện khi thường xuyên phải bay lui tới giữa Hà Nội và TP HCM, ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật và việc kinh doanh. Do đó, cô mới nghĩ đến việc mua nhà.

polyad

Ngọc Hân xem xét cấu trúc và cách thiết kế nhà rồi mới đặt mua.

Hoa hậu Việt Nam 2010 thích không gian sống có tầm nhìn hướng sông, vừa thoáng đãng, vừa lãng mạn. “Ngắm nhìn thành phố từ trên cao là cách thư giãn hợp lý sau một ngày làm việc căng thẳng”, cô nói thêm. Hiện Ngọc Hân sở hữu một công ty in vải tại Hà Nội cùng chuỗi cửa hàng thời trang có tiếng ở TP HCM và Cần Thơ.

polyad

Hoa hậu muốn chốn đi về tiện nghi để giảm tải việc phải bay đi bay về nhiều lần trong tháng.

Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng vừa tậu thêm căn hộ cùng khu với Hoa hậu Ngọc Hân. Theo Phạm Hương, đầu tư không gian sống tiện nghi là món quà xứng đáng sau thời gian dài làm việc chăm chỉ. Đây cũng là cách cô hưởng thụ cuộc sống.

polyad

Phòng ngủ tiện nghi, rộng rãi là tiêu chí đầu tiên của Phạm Hương.

Căn hộ trong khu Sky89 mà hai hoa hậu chọn mua được trang bị nhiều tiện ích như hệ thống phòng yoga, phòng gym, khu thể thao đa năng. Dự án sử dụng hệ thống cửa lùa trong suốt, giúp “ăn gian” diện tích và hòa nhập với thiên nhiên. Điểm nhấn là hồ bơi vô cực nằm giữa không trung, được lấy cảm hứng từ những dự án nổi tiếng thế giới. Vào ban đêm, họ có thể ngắm ánh đèn phố thị lung linh.

Nơi đây cũng là chốn đi về của nhiều sao Việt như ca sĩ Quang Lê, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Hoàng Bách…

Vạn Phát