23-07-2018
Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Thực hư thông tin nhóm thanh niên chặn xe ô tô xin đểu tiền giữa ban ngày ở Thủ đô?

Thực hư thông tin nhóm thanh niên chặn xe ô tô xin đểu tiền giữa ban ngày ở Thủ đô?

Thấy nhóm thanh niên hung hổ và có hung khí trong tay, nên những người trong xe tải không mở cửa và cũng không ai dám xuống xe mặc kệ những người này trèo, đứng trước đầu xe, thậm chí đập cửa gọi lái xe mở cửa nhưng không ai đáp lại.

Nhóm thanh niên hùng hổ chặn đầu xe tải (nguồn ảnh cắt từ clip).

Không lâu sau, một thanh niên trong xe gọi điện cho lực lượng Cảnh sát 113 báo lại vụ việc. Người đăng tải đoạn clip cũng có nêu, vụ việc xảy ra ở ngã tư Xuân Mai, Hà Nội để xin đểu tiền. Theo chủ xe cung cấp thì họ đã đập vỡ 1 gương chiếu hậu và cướp đi 1 số tài sản.

Tuy nhiên, được biết sự việc xảy ra vào sáng 13/7, nhưng không phải ở ngã tư Xuân Mai, Hà Nội mà ở địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Nam thanh niên này liên tục dùng tay đập vào cửa xe nhưng trong xe không ai mở cửa.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet về vụ việc, ông Đào Duy Dương – Trưởng Công an xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho biết, không có chuyện chặn xe xin tiền đểu như thông tin trên mạng xã hội đã đưa mà đây là vụ va chạm giao thông xảy ra ở nơi khác và nhóm người này truy đuổi đến địa bàn thì xảy ra vụ việc.

Ông Đào Duy Dương cũng cho biết thêm, vụ việc đang được cơ quan Công an xã phối hợp cùng Công an huyện Quốc Oai tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem thêm »

Kết luận vụ nữ kế toán bệnh viện tử vong, chôn 6 năm xác vẫn còn nguyên vẹn

Xem bài gốc