21-07-2018
Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Thực hư thông tin người mẹ gào khóc vì con bị bắt cóc chia sẻ trên mạng xã hội

Thực hư thông tin người mẹ gào khóc vì con bị bắt cóc chia sẻ trên mạng xã hội

1 diễn đàn đăng tải sự việc với hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ

Theo đó, nhiều tài khoản sử dụng mạng xã hội facebook chia sẻ: “Theo thông tin vụ việc vừa xảy ra, vào khoảng trưa nay tại quận Tân Phú – TP.HCM, theo như người đăng tải clip, người phụ nữ trong clip khi đến đón con đang học ở 1 lớp mầm non thì phát hiện con mình đã bị một số người lạ mặt dụ bắt đi, người phụ nữ khóc thảm thiết gọi cho người thân và cũng đã báo cho cơ quan công an”.

Kèm theo nội dung là clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ gào khóc. Tuy nhiên, theo nội dung clip ghi rõ, người phụ nữ gào khóc và nói rằng “không biết con đi lạc ở đâu” và kêu người nhà tới tìm, chứ không hề có thông tin bị bắt cóc.

Liên quan đến clip trên, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn) đã bước đầu làm rõ không có chuyện bắt cóc cháu bé như thông tin trên mạng đồn thổi.

Theo cơ quan công an, vào trưa nay (16/4), người mẹ tới đón con học lớp 2 đang đi học thêm gần nhà. Tuy nhiên, khi tới nơi con học thêm, người mẹ không tìm thấy con nên đã gào khóc trước nơi học thêm và gọi điện cho người thân.

Nhận tin báo, Công an xã Bà Điểm đã tiến hành xác minh và làm rõ cháu bé do chờ mẹ tới đón lâu quá nên đã tự đi bộ về nhà.

Xem thêm »

Khởi tố, bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương

Xem bài gốc