Trang chủ / Thể thao tổng hợp / VFF bổ nhiệm chuyên gia thể lực người Đức

VFF bổ nhiệm chuyên gia thể lực người Đức

“Người mới” được VFF bổ nhiệm thực tế là một cái tên không xa lạ, ông Dominic Palmer. Ông Palmer năm nay 36 tuổi, bắt đầu được nhắc tới khi cùng U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn dự Vòng loại U19 châu Á tại Đài Loan (Trung Quốc) hồi tháng 11 vừa qua. Ông Palmer được Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede giới thiệu cho HLV Hoàng Anh Tuấn và được ông Tuấn chấp nhận hồi tháng 11/2017.

Chuyên gia thể lực Dominic Palmer sinh năm 1981, tuổi đời còn trẻ nhưng có bề dày kinh nghiệm làm việc tại CLB DSC Arminia Bieleffeld và VDV – Player Union của Đức từ năm 2012. Sau đó, ông đầu quân cho phòng khám của CLB nổi tiếng Real Madrid từ năm 2014-2016. Ông Dominic Palmer cũng có nhiều trải nghiệm tại châu Á trên cương vị HLV thể lực tại CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) mùa giải 2016.

VFF bổ nhiệm chuyên gia thể lực người Đức
HLV Dominic Palmer sẽ giữ vai trò HLV thể lực của các đội tuyển Quốc gia.

Sau khi ký hợp đồng với VFF, HLV Dominic Palmer sẽ tham gia hỗ trợ vấn đề thể lực cho các đội tuyển Quốc gia mà mở đầu là đội tuyển nữ Quốc gia chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup nữ 2018.

Ông Dominic Palmer cho biết bản thân ông rất vui và háo hức tiếp nhận công việc mới tại Việt Nam. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm vai trò HLV thể lực cho các đội bóng, CLB nước ngoài, HLV Dominic Palmer tiết lộ đây là lần đầu tiên ông huấn luyện thể lực cho một đội bóng đá nữ, đặc biệt là đội tuyển Quốc gia.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất”, HLV Dominic Palmer cho biết.

Trước đó, hồi cuối năm 2017, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức, Pablo Lester Sawicky và Martin Forkel gửi lời chào, lời cảm ơn tới tất cả những người bạn và người hâm mộ Việt Nam. Pablo Sawicky trở về Đức trong khi đó Martin vào TP.HCM làm trợ lý cho HLV Miura.

VFF bổ nhiệm chuyên gia thể lực người Đức
HLV Dominic Palmer năm 2017. Ảnh: Minh Hoàng

Bạn đang đọc bài viết VFF bổ nhiệm chuyên gia thể lực người Đức tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Xem thêm »

Nghi can sát hại người phụ nữ ở Bình Dương là cháu ruột

Xem bài gốc