Xuất hiện ảnh dựng của Galaxy S9

0
520

Samsung là một trong những hãng di động đi đầu với trào lưu smartphone màn hình không viền. Sau Galaxy S8, họ tiếp tục cho ra mắt Note 8 với màn hình vô cực tỷ lệ 18,5:9. S9 có thể là model tiếp theo chạy theo trào lưu này.

Xuất hiện ảnh dựng của Galaxy S9
Viền mỏng hơn nhiều cho phép Samsung thiết kế chiếc S9 (trái) với kích thước nhỏ hơn S8.

Dựa trên một số tin đồn gần đây về sản phẩm này, Phonearena đã phác họa nên chân dung một mẫu Galaxy S9 mang tính kế thừa sâu sắc của S8.

Ảnh dựng cho thấy Samsung sẽ trang bị camera kép cho Galaxy S9, tương tự chiếc Note 8. Tuy nhiên, hiện chưa rõ 2 camera sẽ được sắp xếp như thế nào (ngang hay dọc).

Điều này cũng sẽ quyết định đến vị trí đặt cảm biến vân tay của máy. Có một điểm Phonearena tự tin rằng hãng sẽ không đặt cụm cảm biến vân tay bên cạnh camera nữa mà đưa xuống dưới.

Xuất hiện ảnh dựng của Galaxy S9
Vị trí đặt cảm biến vân tay của S9 (phải) cũng khác biệt.

Về màn hình, Galaxy S9 và S9+ sẽ sử dụng tấm nền AMOLED QHD+ độ phân giải 1.440 x 2.960 pixel. Cạnh trên sẽ là nơi đặt hàng loạt các cảm biến cũng như cụm camera selfie nên viền màn hình không được gọt mỏng đi nhiều. Trong khi đó, hãng di động Hàn Quốc có thể sẽ giảm tối đa phần thừa ở cạnh dưới.

Theo thông tin từ Benjamin Geskin – người tiết lộ khá nhiều hình ảnh về smartphone mới gần đây – Galaxy S9 và S9+ sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845 cho thị trường Mỹ và Trung Quốc và Exynos 9 cho các thị trường còn lại.

Dung lượng lưu trữ của máy có thể cũng được nâng cấp lên 128 GB so với 64 hiện tại, RAM lên 6 GB và khả năng quay video 4K 60 khung hình/giây.

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện ảnh dựng của Galaxy S9 tại chuyên mục Chơi – Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn