Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone X từ ngày 27/10

0
732
Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone X từ ngày 27/10

Bắt đầu từ 14h ngày 27/10 (giờ Hà Nội), người dùng mới đặt hàng được iPhone X trên website của Apple. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách những thị trường có thể đặt mua được iPhone X trong đợt đầu tiên. Trong khi đó, một loạt thị trường châu Á như Nhật, Trung Quốc hay Hong Kong và Singapore đều được mở bán trong đợt hàng đầu giống như Mỹ.

Với những dự báo cho thấy lượng iPhone X mà Apple có thể tung ra trong thời gian đầu rất hạn chế, việc đặt hàng online từ ngày 27/10 được cho là cách giúp người dùng có được máy sớm và dễ nhất, thay vì phải xếp hàng tại các cửa hàng bán lẻ trong ngày mở bán ngày 3/11.

Dù vậy, theo The Verge, việc đặt hàng online iPhone X trong năm nay được dự báo cũng sẽ khó khăn hơn nhiều mọi năm. Để đặt hàng người dùng buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ tín dụng với hạn mức thanh toán mỗi lần tối thiểu 1.000 USD, tương đương với giá khởi điểm chưa tính thuế của iPhone X. Để tránh gặp phải trình trạng quá tải trên website của Apple, người dùng nên sử dụng ứng dụng mua sắm Apple Store trên iOS để giảm bớt các thao tác nhập dữ liệu thanh toán.

Xuất hiện muộn hơn hẳn so với thông lệ mọi năm, nhưng iPhone X đang là smartphone thu hút nhiều chú ý dịp cuối năm. Dù thời điểm lên kệ chính hãng ở Việt Nam vẫn chưa rõ, iPhone X được cho vẫn sẽ xuất hiện trên thị trường xách tay vào đầu tháng 11, ngay sau khi mở bán trên thế giới. Tuy nhiên, giá bán đang được nhiều cửa hàng trong nước chào hàng đã lên tới 40-50 triệu đồng, gấp đôi giá gốc mà Apple đưa ra.

Bạn đang đọc bài viết Apple bắt đầu cho đặt hàng iPhone X từ ngày 27/10 tại chuyên mục Chơi – Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn