20-09-2018
Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Tận mắt quá trình thai nhi tách ra khỏi thành bụng để chui ra, mẹ ơi, mẹ xem con có đáng yêu không nè!!

Tận mắt quá trình thai nhi tách ra khỏi thành bụng để chui ra, mẹ ơi, mẹ xem con có đáng yêu không nè!!

Chắc các mẹ cũng đã nghe khi sinh thường, các xương sọ em bé sẽ xếp lại để chui ra khỏi bụng mẹ chứ ạ. Em cũng nghe chứ chưa tận mắt thấy bao giờ, nhưng hôm nay đã được thấy rồi ạ, kỳ diệu vô cùng. Đúng là tạo quá thật tuyệt vời quá!

Đây, không để các mẹ chờ lâu, em sẽ chia sẻ cho các mẹ xem nhé

hop_soThông thường, nếu mẹ sinh thường, vài tuần trước sinh ẹm sẽ xuất hiện các dấu hiệu như xuống bụng, chân tay phù lên.

hop_sohop_soTrước chuyển dạ vài ngày nút nhầy ở cổ tử cung sẽ bung ra, hoặc nó cũng có thể bung ra khi chuyển dạ. Tiếp đến túi ối vỡ, các mẹ có thể cảm nhận nó chảy ra thành dòng nhỏ hoặc chảy ồ ạt. Cổ tử cung mẹ sẽ hé mở và mỏng vần đi. Lúc này mẹ chuẩn bị nhập viện nhé!

hop_so_1Tử cung mở 4cm, cơ thể bước sang giai đoạn tích cực của quá trình chuyển dạ các cơn co thắt mạnh dần hơn xuất hiện gần nhau hơn

hop_so_5Cổ tử cung mở 8cm, nhiều người cho rằng đây là giai đoạn đau nhất của cuộc sinh.

hop_so_3Đạt đến 10cm, cổ tử cung mở hết, mẹ sẽ có cảm giác buồn rặn. Em bé lúc này đã đã di chuyển xuống dưới theo từng cơn co thắt

hop_so_2xương mềm riêng biệt tạm thời chồng lên nhau để bé đi qua đường sinh chật hẹp,

hop_so_6Sau một vài lần rặn bé đã ra ngoài an toàn

hop_so_8Nhau thai bong ra và bị tống xuất ra khỏi tử cung cuộc sinh hoàn tất. Chúc mừng mẹ đã có con yêu bên cạnh

hop_so_1Theo WTT

Video hot trong tuần

Xem thêm »

Lễ hội âm nhạc có 7 người chết chưa trả tiền tác quyền vẫn được cấp phép?

Xem bài gốc