Mũi bị hoại tử sau thẩm mỹ, sau khi được bác sĩ “Chữa cháy” khuôn mặt cô gái còn kinh hoàng hơn

0
95

Hình ảnh khuôn mặt cô gái trẻ sau khi tiến hành “chữa cháy” cho chiếc mũi bị hoại tử nặng khiến không ít người bị ám ảnh.

Thông tin về một người phụ nữ sau khi tiêm chất làm đầy để nâng mũi đã khiến mũi bị hoại tử do cơ địa phản ứng quá mạnh mới đây do một dân mạng Việt đăng tải khiến nhiều người choáng váng.

Theo đó, chủ nhân của tài khoản này cho hay cô gái này sau khi bị chất làm đầy hủy hoại chiếc mũi đã phải sử dụng da trên trán để sử dụng và đắp xuống mũi nhằm mục đích sửa lại chiếc mũi bị hủy hoại hoàn toàn.

Sau khi những bức ảnh kinh hoàng này được đăng tải khiến cư dân mạng vô cùng hoảng loạn về sự phá hủy khuôn mặt của thẩm mỹ lên khuôn mặt cô gái trẻ này.

Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh mũi cô gái bị hoại tử sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thế nhưng, theo tìm hiểu thì trường hợp này không hề diễn ra tại Việt Nam và nguyên nhân khiến cô gái này sở hữu khuôn mặt như vậy không phải vì tiêm chất làm đầy.

Mà thực tế đó là biến chứng của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Sau khi phẫu thuật thì phần độn mũi của cô gái Hàn Quốc này chọc ra ngoài và nhanh chóng bị hoại tử. Chiếc mũi khi đến gặp bác sĩ thì như thể muốn rơi ra ngoài, cộng với đường chỉ cắt phía dưới l.ộ liễu.

Hình ảnh biến dạng của chiếc mũi

Sau khi tới gặp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao hơn thì ai nấy đều tỏ ra ái ngại vì khả năng cứu được chiếc mũi của cô nàng gần như là không thể.

Chiếc mũi gần như chỉ còn một lỗ mũi, cuối cùng bác sĩ đành phải sử dụng biện pháp đó là dùng da trán để giúp “nặn lại” chiếc mũi của cô gái trẻ.

Tuy rằng không thể khôi phục được 100% nhưng ít nhất cũng cải thiện được một phần nào đó. Bức ảnh kinh hoàng mới được chia sẻ là hình ảnh chụp lại sau khi cắt da trán đắp vào mũi.

Hiện tại, gương mặt của cô đã lành vết thương thế nhưng vết sẹo dài trên trán chạy xuống mũi vẫn chưa mờ đi hoàn toàn. Phần lỗ mũi cũng quá giả khiến nhiều người sợ hãi và hoang mang.

Rõ ràng đây là một trong những trường hợp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng khiến nhiều người có ý định thẩm mỹ phải suy nghĩ lại.