Bố em ngoại tình. Từ hồi còn nhỏ e đc diện kiến nhiều cô bồ của b e rồi. Sau 1 thời gian, b e ko bồ nữa. Nhưng h b e tiếp tục lại nt. Lần này là nt bằng zalo và chắc có hẹn nhau vài lần ở ngoài . E đọc đc tca tnhan. E kể vs m, m e cũng buồn nhưng cx chả buồn nói. E kể vs bạn, bạn ngạc nhiên lắm vì thấy e vẫn bth. E chả hiểu việc gì phải buồn. B vẫn lo cho e bth. B ko biết là mng trong nhà đều biết. E ko hiểu đàn ông lại cứ thích cảm giác bí hiểm, rình rập, vụng trộm khi họ đã có tca mọi thứ?

  0
  50

  thử xét vài lý do :

  • -do mất cân bằng sinh lý : theo thời gian người vợ ko còn đáp ứng đủ sex nên chồng tìm thêm ở ngoài
  • -do mất cân bằng tâm lý : sinh lý vợ đáp ứng đủ hết nhưng thái độ ko tôn thờ chồng , service kỹ thuật ko cao như bồ, cách trò chuyện ko còn tôn trọng như xưa. Cái này hay gặp khi vợ làm ra nhiều tiền hơn chồng

  • -do áp lực xã hội : chơi với 10 ông bạn ông nào cũng có bồ ngoài . Ko có thì gặp mấy ông kia ko biết chém gì, cảm giác lạc trôi giữa dòng đời .

  Vợ chồng hạnh phúc thì cả phần hồn lẫn phần xác đều phải có sự cân bằng, thiếu 1 trong 2 thì mối quan hệ sẽ gặp rất nhiều thử thách .

  Làm con, xác minh có hay ko có, đồng ý hay ko đồng ý, cũng nên nói rõ chính kiến cho dâm nhân kia được rõ. Phân tích cho dâm nhân thấy được gì, mất gì, nhân và quả.

  đúng thì ủng hộ. Sai thì phản biện. 90% ko thay đổi được gì đâu nên chuyện Đúng sai ko quan trọng bằng rút ra bài học gì cho mình khi chọn người để kết hôn, sau này tránh gặp tình trạng tương tự.