Nếu nghĩ rằng ‘gầy thì mặc gì cũng đẹp’ thì những hình ảnh sau khiến bạn phải nghĩ lại

0
105

Nhiều người vẫn quan niệm là dáng mảnh mai thì mặc gì cũng đẹp, nhưng những thân hình gầy đến xơ xác thế này, đẹp đâu chẳng thấy, thấy sợ thì đúng hơn.

  • Hình ảnh gây sốc nhất chung kết Next Top, lan truyền mạnh hơn cả thời khắc Kim Dung đăng quang

Việt Nam Next Top Model mùa All Stars đã đi đến hồi kết. Đêm chung kết vừa mới kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về Kim Dung. Tạm chua nói đến tân quán quân của mùa All Stars năm nay, xuyên suốt cả đêm chung kết, khán giả không thể rời mắt khỏi không phải là màn trình diễn của Kim Dung, sự thể hiện của Thùy Dương hay Chà Mi mà chính là vóc dáng gầy kỷ lục của Cao Ngân.

Nếu nghĩ rằng
Cao Ngân bước ra một cái là khán giả ồ lên vì thân hình cô quá gầy, thậm chí còn được coi là gầy kỷ lục so với tất cả cá thí sinh VNTM các mùa trước.
Nếu nghĩ rằng
Cao Ngân dường như chỉ có da bọc xương, xuất hiện với thân hình gầy guộc, không chút sức sống nào.
Nếu nghĩ rằng
Nếu nghĩ rằng
Khi cô cúi chào khán giả, bờ vai gầy càng lộ thêm phần xương xẩu, cẳng tay như que củi, trông sợ thì đúng hơn chứ nói gì đến đẹp.
Nếu nghĩ rằng
Cao Ngân không phải là trường hợp đầu tiên hay duy nhất sở hữu vóc dáng siêu gầy như vậy. Mùa VNTM 2011, Lê Thúy với ngôi vị quán quân cũng sở hữu vóc dáng gầy đến dơ hết cả xương khiến người xem không khỏi choáng váng.
Nếu nghĩ rằng
Năm Lê Thúy thi VNTM 2011, cô đã gầy rồi, nhưng khi kết thúc cuộc thi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, vóc dáng của cô thậm chí còn gầy hơn thế nữa, gầy đến mức người ngắm bị ám ảnh bởi hình ảnh vừa ma mị vừa xương xẩy của cô.
Nếu nghĩ rằng
Nếu nghĩ rằng
Rồi cũng tại VNTM, Thùy Dương cũng là một thí sinh có vóc dáng gầy đến mức, chắc tại showbiz Việt không còn ai gầy hơn cô được. Thân hình cô lúc nào cũng trong trạng thái gầy đét, da bọc xương, không chút sức sống hay đường cong tối thiểu.
Nếu nghĩ rằng
Nếu nghĩ rằng
Người mẫu gầy là một chuyện, đến các người đẹp là diễn viên hay ca sĩ cũng không ít người gầy đến mức trơ cả xương. Nhiều người vẫn quan niệm là người mảnh mai thì mặc gì cũng đẹp, nhưng những thân hình gầy đến xơ xác thế này, đẹp đâu chẳng thấy, thấy sợ thì đúng hơn.
Nếu nghĩ rằng
Có một thời kỳ Angela Baby thường xuyên xuất hiện với thân hình gầy nhẳng. Diện những thiết kế cổ sâu gợi cảm, sắc vóc của người đẹp không còn quyến rũ và thu hút như mọi lần.
Nếu nghĩ rằng
Nhiều người tỏ ra lo ngại khi nhìn thấy Angela Baby càng ngày càng gầy, chiếc váy dáng nơ cup ngực vô tình cho thấy cơ thể gầy trơ xương của cô.
Nếu nghĩ rằng
Đã gầy rồi, Dương Mịch còn diện đồ trắng lại càng khiến thân hình cũng như vóc dáng của mình xanh xao, thiếu sức sống hơn.
Nếu nghĩ rằng
Đường Yên rất hay diện váy ngắn để khoe đôi chân dài nhưng chính nó lại vô tình khiến đôi chân và thân hình của cô càng thêm khẳng khiu.
Nếu nghĩ rằng
Nếu nghĩ rằng
Vóc dáng gầy đến “đáng thương” của Đường Yên.
Nếu nghĩ rằng
Một sự kiện vừa mới đây, Hà Hồ khiến người hâm mộ giật mình khi để lộ đôi chân siêu gầy, da nhăn nheo khi diện váy ngắn và đi cao gót.
Nếu nghĩ rằng
Tuy nổi tiếng nhờ thân hình gợi cảm nhưng Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần khiến fan “sợ phát khiếp” vì thân hình “cò hương”, gầy guộc xanh xao của mình.
Nếu nghĩ rằng
Siêu mẫu Hoàng Yến cũng từng có thời điểm gầy đến trơ xương như thế này.
Nếu nghĩ rằng
Thời điểm này chắc là lúc chỉ vì gầy quá mức thế này mà nhan sắc tuột dốc không phanh.
Nếu nghĩ rằng
Và dù cho có ăn diện thế nào thì cũng chẳng thể cao sang cho nổi.

Bạn đang đọc bài viết Nếu nghĩ rằng ‘gầy thì mặc gì cũng đẹp’ thì những hình ảnh sau khiến bạn phải nghĩ lại tại chuyên mục Chơi – Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

CAPER / Trí thức trẻ
  • Từ khóa:
  • gầy thì mặc gì cũng đẹp
  • siêu gầy
  • Gầy trơ xương
  • Cao Ngân
  • Lê Thúy
  • Hoàng Thùy

Ý kiến bạn đọc