Nhân tướng học chỉ ra nét mặt phụ nữ suốt đời khổ vì chồng con

0
2491

Cùng theo dõi những nét mặt mà theo nhân tướng học sẽ gặp phải những điều không may mắn trong đời sống vợ chồng, nếu sinh con cũng vô cùng vất vả vì con.

Những đường nét trên gương mặt phụ nữ phần nào nói lên tính cách và số phận sướng khổ trong cuộc đời. (Ảnh: Internet)

Những đường nét trên gương mặt phụ nữ phần nào nói lên tính cách và số phận sướng khổ trong cuộc đời.

1. Mũi hếch lên trên

Người ta nói cô gái có mũi hếch lên trên thường làm việc theo cảm xúc, đến đi tùy ý, đặt cái tôi cá nhân lên trên tất cả nên khó chung sống được với ai lâu dài. Thật ra, cô gái này cũng khá là lụy tình, tuy giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời. Không may là, cô gái mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, và có vẻ tự cho mình hấp dẫn hơn vợ, khiến cô nàng đã khổ lại càng thêm khổ.

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, mắt cân đối, sáng rỡ thường gặp may mắn trong tình yêu và cuộc sống. (Ảnh: Internet)

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, mắt cân đối, sáng rỡ thường gặp may mắn trong tình yêu và cuộc sống

Người phụ nữ có đôi mắt đều nhau thường rất chu toàn về mọi việc, làm gì cũng đầu tư đến nơi đến chốn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm thường bỏ công sức và đặt nhiều kỳ vọng, họ muốn đối phương cũng cần nhiệt thành như mình. Những chuyện tình như vậy thường đổ vỡ do đối phương không đáp ứng được yêu cầu và người phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi, ấm ức, đôi khi còn tự làm bản thân mình tổn thương vì tình yêu.

Khi sinh con, phụ nữ có đôi mắt không đều, thường nghiêm khắc với con nhưng lại gặp phải những đứa trẻ luôn thích nổi loạn, vượt qua khuôn khổ, khiến người mẹ phải cả đời lo lắng, không yên tâm về con của mình. Khắc phục đặc điểm mắt to, mắt nhỏ cũng không khó, phụ nữ có tướng mặt này, chỉ cần chỉnh lại một chút với tính tình của mình sẽ đạt được hạnh phúc rất hài hòa.

3. Tóc khô xơ, kém mượt mà

Người có mái tóc khô xơ thường cố chấp lao vào tình yêu. (Ảnh: Internet)Người có mái tóc khô xơ thường cố chấp lao vào tình yêu.

Người phụ nữ sở hữu mái tóc mượt mà, bóng bẩy sẽ có tình duyên suôn sẻ, xuôi chèo mát mái. Ngược lại, phụ nữ có mái tóc dày nhưng xơ rối thường phải trải qua hai lần đò mới mong hạnh phúc bền lâu. Mẫu người phụ nữ này khá cố chấp kể cả trong chuyện tình yêu, vẫn biết cuộc tình không có kết quả nhưng vẫn lao vào như con thiêu thân, bất chấp mọi ngăn cản của người khác.

Nếu không muốn “lở dở một lần đò”, con gái bẩm sinh tóc rối hãy chịu khó đầu tư vào mái tóc của mình, vận mệnh sẽ được cải thiện rất nhiều.

4. Vành tai to

Vành tai nhỏ nhắn, cân đối thể hiện con người kiên định, rõ ràng. (Ảnh: Internet)

Vành tai nhỏ nhắn, cân đối thể hiện con người kiên định, rõ ràng.

Mẫu phụ nữ này thường hay thay đổi, cảm xúc thất thường, không xác định được tình cảm của bản thân, chính vì thế trong tình yêu luôn cảm thấy bất ổn, không an toàn, luôn có cảm giác bị lừa dối, phản bội. Mà nghịch lý thay, phụ nữ kiểu này lại luôn gặp người đàn ông lăng nhăng. Muốn khắc phục, chỉ đơn giản là các kiểu tóc có thể phủ bớt vành tai, vận số sẽ dần thay đổi.

5. Tướng chân mày thưa, nhạt

Chân mày rõ nét thể hiện đường tình duyên suôn sẻ, xuối chèo mát mái. (Ảnh: Internet)

Chân mày rõ nét thể hiện đường tình duyên suôn sẻ, xuối chèo mát mái.

Trong nhân tướng học coi lông mày của con gái cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thuận lợi hay chông chênh của người con gái trong chuyện tình yêu. Xem bói bài thấy rằng nếu đuôi mày lớn, lông mày thưa, hoặc lông mày mọc tán loạn thì đường tình duyên cũng vì thế mà nhấp nhô, khó thành, luôn khổ vì chồng, con cái.

Nhưng với công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, đây quả là vấn đề nhỏ xíu với các bạn gái. Tuy nhiên, nếu xăm, thêu chân mày tốt nhất đừng quá đậm, quá to. Nét chân mày vừa phải, hơi dài ở đuôi, không quá ngang như “mốt” gần đây, … là dáng chân mày tốt cho đường tình duyên, con cái.

( Tổng hợp )

Video hot trong tuần