Mốt lông mày lượn sóng ‘siêu kỳ dị’ đang gây bão khắp thế giới

0
2380

Guồng quay thời trang vẫn không ngừng thay đổi, cứ mỗi ngày lại có thêm một xu hướng mới được cập nhật và sáng tạo. Thời gian trước đây, nếu dáng lông mày ngang Hàn Quốc được các ngôi sao, các beauty bloggers ưa chuộng thì đến thời điểm hiện tại, kiểu vẽ chân mày lượn sóng khá kỳ quặc đang trở nên phổ biến và có thể trở thành hot trend trong năm nay.

Kiểu vẽ chân mày này được một beauty blogger nổi tiếng người Mỹ – Promise Tamang sáng tạo ra khi cô bắt đầu trông thấy bức ảnh chân mày của một người bạn được photoshop thành đường lượn sóng.

Mốt lông mày lượn sóng
Đôi chân mày bình thường đã được biến hoá thành đôi mày lượn sóng – đây cũng chính là bức ảnh đã gợi nên ý tưởng cho Beauty blogger Promise Tamang

Chính sự kỳ lạ của phong cách trang điểm này mà rất nhiều cô gái đã bị thu hút và muốn thử sức với mốt lông mày này, và cũng từ đó những hình ảnh về những cặp chân mày được vẽ uốn lượn như thế này phủ sóng rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Mốt lông mày lượn sóng
Mốt lông mày lượn sóng
Mốt lông mày lượn sóng
Ngay cả những beauty Blogger cũng không dễ dàng bỏ qua kiểu chân mày kỳ quặc này
Mốt lông mày lượn sóng
Không ít cô nàng còn đặt ra Chanllenge để thử thách nhau với cặp chân mày này.
Mốt lông mày lượn sóng
Thậm chí nhiều cô nàng còn nghịch ngợm bằng cách vẽ đường viền môi lượn sóng để kết hợp với đôi chân này đang hot này.
Mốt lông mày lượn sóng
Một hàng lông mày đen, rậm cũng không là gì khi trào lưu chân mày lượn sóng xuất hiện.
Mốt lông mày lượn sóng
Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi dáng lông mày cũ cũng là một cách hay giúp các cô nàng có thể tuỳ ý sáng tạo kiểu lông mày độc đáo cho riêng mình.

Không chỉ được ưa chuộng và yêu thích ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ mà đến các cô gái Á Đông cũng cập nhật và lăng xê xu hướng lông mày lượn sóng này.

Mốt lông mày lượn sóng
Mốt lông mày lượn sóng
Sự lạ mắt, kỳ quặc và có phần phá cách của kiểu dáng lông mày đang gây sốt này có thể sẽ không tồn tại được lâu. Nhưng tại sao các cô nàng không thử áp dụng để thay đổi bản thân và sự quen thuộc vốn có?
Mốt lông mày lượn sóng

Bạn đang đọc bài viết Mốt lông mày lượn sóng ‘siêu kỳ dị’ đang gây bão khắp thế giới tại chuyên mục Chơi – Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn