Đình chỉ công tác cán bộ đánh học sinh trường THPT Thạch Thất

0
671

Cụ thể, trong quá trình tham gia diễn tập thể thao phục vụ cho đại hội thể dục thể thao của huyện, cán bộ của TTTDTT đã tát vào mặt em T. (học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất) khiến em này chảy máu.

Sau khi nắm bắt được sự việc đáng tiếc này, ban giám đốc TTTDTT huyện Thạch Thất đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ tên Kiên. Đồng thời, lãnh đạo TTTDTT huyện đã đến làm việc cùng Ban giám hiệu trường THPT Thạch Thất cũng như xin lỗi học sinh T.

Nơi học sinh diễn tập chuẩn bị cho đại hội thể thao huyện Thạch Thất

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, vừa qua, học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất (Hà Nội) được Ban giám hiệu nhà trường triệu tập đi diễn tập thể dục thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thế thao của UBND huyện Thạch Thất.

Điều đáng nói, trong quá trình tập luyện một học sinh của trường THPT Thạch Thất đã thiếu tập trung nên bị một cán bộ của trung tâm huấn luyện thể thao nhắc nhở. Sau đó, cán bộ này đã đánh em T. đến mức chảy máu.

Được biết, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không ai can ngăn. Chia sẻ với PV báo Infonet, một học sinh lớp 12 của nhà trường xin được giấu tên cho biết: “Vì triệu tập đi diễn tập thể dục thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thể thao nên chúng em đã phải nghỉ rất nhiều buổi học. Trong khi năm nay là năm học lớp 12, chúng em có một lượng kiến thức khổng lồ phải học. Đi diễn tập thì trời nắng nóng, khó chịu mà còn bị quát mắng, thậm chí có bạn bị đánh nên chúng em rất bức xúc. Trong khi đó nhà trường triệu tập chúng em đi nhưng khi xảy ra việc nhà trường cũng không đứng ra bảo vệ cho chúng em”.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, đại diện trung tâm huấn luyện thể thao đã xin lỗi học sinh cùng giáo viên. Tuy nhiên, vị cán bộ trực tiếp đánh em T. lại không hề có động thái xin lỗi hay tỏ ra có lỗi về hành động của mình.