Sử dụng các loại cây cảnh để chữa trị bệnh tật “cấp tốc”

0
511

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại thực vật vừa trang trí nhà đẹp, vừa thanh lọc không khí cho bạn khỏe mạnh hơn!

Trào lưu trồng củ hành mọc tóc đáng yêu giống trong bộ phim She was pretty đang trở nên rầm rộ trong giới trẻ. Không chỉ dễ thương vô đối, loại cây này còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Tuy nhiên, với những ai sợ mùi hành, thì còn có rất nhiều loại cây cảnh dễ trồng lại có tác dụng hút khuẩn độc, làm sạch không khí tương tự hành. Trong ngôi nhà của chúng ta luôn tồn tại những loại khí độc từ các đồ dùng nội thất, chất sơn, đánh bóng, chất tẩy rửa hay bụi bẩn, các sợi vải trong không khí. Đó là những nguyên nhân gây nên nhiều loại bệnh tật ở con người. Vậy nên, hãy trồng trong nhà mình 1 trong những loại cây sau nhé:
Nha đam
Có công dụng thanh lọc không khí, detox cho phổi và làn da.
a-2520b


Dây nhện (kim tước)
Dây nhện giúp loại bỏ các hóa chất từ vật dụng hàng ngày, đảm bảo sức khỏe của phổi nói riêng và đường hô hấp nói chung.
b-2520b
Lưỡi hổ


Tương tự nha đam, lưỡi hổ cũng có thể cải tạo không gian ô nhiễm, loại bỏ chất thải và giúp việc hấp thụ không khí hiệu quả hơn.
d-2520b
Thường xuân


Đây là loại cây phù hợp với người hay bị dị ứng bởi khả năng gạn lọc khói bụi và hóa chất – tác nhân chính gây dị ứng ở nhiều người.
e-2520b
Trúc mây
Trúc mây hạn chế tình trạng kích ứng, đỏ mắt, sổ mũi, vàng đầu hoặc ngất xỉu do không khí bị nhiễm độc amoniac.
f-2520b