12 thứ mọi phụ nữ cần biết về đàn ông và “chuyện ấy”

0
669

Tình dục là một phần tự nhiên, tất yếu của cuộc sống và gần như giữ vaitrò quyết định trong hạnh phúc lứa đôi. Người phụ nữ sẽ có được đời sống tìnhdục như ý nếu hiểu rõ đối tác và “chuyện ấy”. Dưới đây là thống kê của cácchuyên gia về những thứ phụ nữ nên đưa vào từ điển “yêu” của họ.

chuyen ay, tinh duc, giao ban, an ai, phu nu, sex, dan ong, chuyện ấy, tình dục, ân ái, phụ nữ, đàn ông, chuyện phòng the

1. Chỉ có khoảng 20% phụ nữ có thể đạt cực khoái hoàn toàn nhờ giao hợp. Đâylà lí do khiến những khoe khoang của các đáng mày râu về khả năng khiến bạn gái”lên đỉnh” bất kỳ lúc nào cho “cậu nhỏ vào hang” chỉ là … chuyện bịa.

2. Bất kỳ ai cũng có thể giỏi chuyện chăn gối, nhưng tất nhiên với kiến thứcđầy đủ về quan hệ tình dục, trải nghiệm cũng như sự sẵn sàng cho và nhận phảnhồi.

3. Khả năng cả nam và nữ cùng “lên đỉnh” một lúc trong khi ân ái rất hiếm khixảy ra. Do đó, bạn không cần phải cố giả vờ đạt được điều mà các cặp đôi thườngchỉ trải nghiệm trên phim ảnh.

4. Bạn sẽ có đời sống tình dục thỏa mãn hơn nhiều nếu kết đôi cùng người đànông có cùng ham muốn. Nhu cầu “chuyện ấy” của mọi người đều lên đến đỉnh điểmlúc ban đầu, nhưng chỉ khoảng 8 tháng sau đó, họ sẽ biết rõ được mong muốn tựnhiên của bản thân về tần suất “quan hệ”. Sự lệch pha trong nhu cầu tình dụchiện là một trong những nguyên nhân chính khiến các cặp đôi tan vỡ.

5. Không ai sinh ra đã trở thành người tình tuyệt vời. Các kỹ năng tình dụccó thể học hỏi được và cải thiện từ những thứ cơ bản. Hãy kiểm tra xem “chuyệnấy” của bạn đã được như ý hay chưa và trò chuyện với “một nửa” của bạn để cùngtìm ra giải pháp cho những điểm lệch pha.

6. Nếu chàng muốn thử nghiệm thứ gì đó mới, điều đó không có nghĩa là bạnnhàm chán ở trên giường. Hãy luôn nghĩ rằng, điều đó chỉ nhằm thổi bùng ngọn lửa”yêu” giữa hai người.

7. Đàn ông chịu sự chi phối của thị giác hay nói cách khác là yêu bằng mắt.Họ thích ngắm nhìn những thứ quyến rũ, gợi tình. Đó là nguyên nhân chính khiếnđàn ông xem phim “nóng”.

8. Cả đàn ông và phụ nữ đều thích màn dạo đầu. Những cuộc “yêu” chớp nhoángđôi khi cũng rất tuyệt, nhưng về lâu dài, “chuyện ấy” sẽ viên mãn hơn nếu cả haidành thời gian kích thích, âu yếm nhau để chuẩn bị cho phần chính của cuộc “giaoban”.

9. Đàn ông nhìn chung thích được đụng chạm mạnh gấp đôi phụ nữ. Lí do đơngiản vì da của họ dày hơn.

10. Nếu bạn không bao giờ chủ động bắt đầu cuộc “yêu”, bạn đời sẽ cảm thấybạn chỉ làm “chuyện ấy” nhằm khiến họ hài lòng.

11. Đàn ông không phải là người giỏi đọc ý nghĩ, nên bạn cần bày tỏ trực tiếpvới chàng về mọi mong muốn cũng như vấn đề của mình khi “yêu”.

12. Tình dục được mô tả là “ầm ĩ, mướt mồ hôi và không xu nịnh”. Vì vậy, hãydẹp bỏ sự tự ti và “cái tôi ngạo mạn” của bạn ở ngoài cửa phòng ngủ và thay thếnó bằng sự hài hước để có cuộc giao hoan viên mãn.

Tuấn Anh(Theo Women’s Health)

Phụ nữ cấm vận “chuyện ấy” liệu có hiệu quả?
5 thần dược thiên nhiên cải thiện “chuyện ấy” cho phụ nữ
5 kẻ thù không đội trời chung của “chuyện ấy”
5 tư thế yoga cực tốt cho ‘chuyện ấy’
Lí do đàn ông hay nghĩ đến “chuyện ấy”
Đào thải sỏi thận tự nhiên nhờ “chuyện ấy”
Những việc bạn tuyệt đối không nên làm sau khi “yêu”
Chị em nước nào “yêu” nhiều nhất?
Số lần “yêu” mỗi tuần của bạn tiết lộ điều gì?
8 thời điểm hoàn hảo để “yêu”
Tư thế “yêu” nào tốt nhất để thụ thai?
Lịch ăn, ngủ và “yêu” lí tưởng theo từng lứa tuổi
Những thực phẩm giết chết ham muốn “yêu”
Cuộc “giao ban” lí tưởng nên kéo dài bao lâu?
50% phụ nữ từng mắc chứng trầm cảm hậu “giao ban”
Tuổi nào tốt nhất để “giao ban”?