Hé lộ thời điểm vàng cho “chuyện ấy”

0
102

Các chuyên gia tình dục học phát hiện, thời điểm tốt nhất để làm “chuyệnấy” cho cả nam và nữ là lúc 3 giờ chiều. Đáng tiếc là, khi đó hầu hết chúng tađang phải làm việc.

chuyen ay, yeu, quan he tinh duc, tinh duc, phu nu, dan ong, nam gioi, canh may rau, hooc mon sinh duc, chuyện ấy, quan hệ tình dục, yêu, giao ban, phụ nữ, đàn ông, nam giới, cánh mày râu, oestrogen, testosterone, hoóc môn sinh dục

Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng cho “chuyện yêu” là khi cả nam và nữcó sự đồng điệu nhất về ham muốn tình dục.

Vào buổi chiều, phụ nữ có hàm lượng hoóc môn cortisol cao, giúp họ tỉnh táovà đạt đỉnh về mức năng lượng. Vào cùng thời điểm này, đàn ông gia tăng lượngoestrogen trong cơ thể, khiến họ “sẵn sàng về mặt cảm xúc” hơn cho “chuyện ấy”.

Chuyên gia hoóc môn Alisa Vitti mô tả 3 giờ chiều là thời khắc “khoái cảmbuổi chiều”, vì nó là khoảng thời gian dàn xếp hoàn hảo, thỏa mãn cho cả 2 giới.Bà Vitti, tác giả cuốn cẩm nang “WomanCode”, giải thích, trong khi nam giới ngủ,họ sản sinh ra testosterone, một hoóc môn then chốt trong ham muốn tình dục vàbản lĩnh của quý ông trên giường. Mức testosterone trong cơ thể nam giới đạtđỉnh vào lúc sáng sớm tới giữa buổi sáng, đồng nghĩa đây là thời điểm “yêu” hoànhảo cho họ.

“Cánh mày râu hứng thú với quan hệ tình dục hơn cũng như có khả năng phản ứngtình dục tốt hơn trong khung thời gian nói trên”, bà Vitti cho biết thêm.

Tuy nhiên, chiều muộn cũng là một thời điểm “vàng” khác cho cánh mày râu làm”chuyện ấy”, vì mặc dù lượng testosterone của họ giảm xuống, mức oestrogen củahọ lại tăng lên.

Theo chuyên gia hoóc môn, đối với phái đẹp, thời điểm yêu lí tưởng nhất trongtháng là trong khoảng 10 ngày sau quá trình rụng trứng, khi người phụ nữ trảinghiệm sự gia tăng đột biến oestrogen và testosterone, khiến ham muốn “quan hệ”của họ cũng tăng vọt. Vào thời điểm này, họ hưng phấn hơn cho việc đón nhậnkhoái cảm.

Dẫu vậy, bà Vitti nhấn mạnh, nhìn chung, thời điểm “yêu” tốt nhất cho các chịem, dù đang ở giai đoạn nào của chu kỳ kinh nguyệt, là từ buổi trưa tới chiềumuộn. Đó là khi lượng cortisol trong cơ thể họ vẫn tràn đầy và năng lượng thìdâng cao.

Do đó, các chuyên gia tính toán rằng, thời điểm đồng bộ hóa nhu cầu “chuyệnấy” cho cả nam lẫn nữ là 3 giờ chiều. Không may là, đây cũng là thách thức đốivới nhiều cặp đôi vì lúc đó, hầu hết chúng ta đang ở nơi làm việc.

Các nghiên cứu trước đây từng chỉ ra rằng, cơ thể người sản sinh ra lượng lớncác hoóc môn tình dục và chất dẫn truyền thần kinh adrenaline đầu tiên vào buổisáng. Vì điều này, các nhà nghiên cứu tình dục đề xuất rằng, sáng sớm là thờiđiểm hoàn hảo để các cặp đôi tận hưởng thú vui tình dục, khi cả hai đã hoàn toànphục hồi sinh lực và cảm thấy khoan khoái, hưng phấn sau thời gian nghỉ ngơi kéodài.

Ngoài ra, thời gian trung bình cho màn dạo đầu gần như gấp đôi nếu cuộc “giaoban” diễn ra vào sáng sớm, theo một nghiên cứu của Đại học Rutger (Mỹ). Các nhànghiên cứu cũng khám phá ra rằng, đây cũng là thời gian khi các cặp đôi nhiềukhả năng “lên đỉnh” và thụ thai thành công.

Tuấn Anh(Theo Daily Mail)

12 thứ mọi phụ nữ cần biết về đàn ông và “chuyện ấy”
Phụ nữ cấm vận “chuyện ấy” liệu có hiệu quả?
5 thần dược thiên nhiên cải thiện “chuyện ấy” cho phụ nữ
Đào thải sỏi thận tự nhiên nhờ “chuyện ấy”
5 kẻ thù không đội trời chung của “chuyện ấy”
Lí do đàn ông hay nghĩ đến “chuyện ấy”
5 tư thế yoga cực tốt cho ‘chuyện ấy’
Phát hiện tác dụng bất ngờ của “chuyện ấy”
Loài đầu tiên làm “chuyện ấy” trên Trái đất
Tại sao đàn ông mê “chuyện ấy” vào buổi sáng hơn phụ nữ?
5 lầm tưởng tai hại của nàng về chuyện ấy
Thuốc hạ cholesterol tốt cho “chuyện ấy” của đàn ông
Đàn ông mong mỗi ngày làm “chuyện ấy” 4 tiếng
Phụ nữ thành đạt hay đam mê “chuyện ấy” hơn
Vì sao sau “chuyện ấy”, mọi người hay tâm sự?
“Chuyện ấy” giúp đốt cháy bao nhiêu calo?
17 bí mật bạn chưa biết về… “chuyện ấy”
Đàn ông nghĩ về ‘chuyện ấy’ nhiều gấp đôi phụ nữ
Đàn ông coi trọng ‘chuyện ấy’ hơn tình yêu?
Bí quyết “yêu” giúp đàn ông tăng cơ hội có con
Những việc bạn tuyệt đối không nên làm sau khi “yêu”
Chị em nước nào “yêu” nhiều nhất?
Số lần “yêu” mỗi tuần của bạn tiết lộ điều gì?
8 thời điểm hoàn hảo để “yêu”
Tư thế “yêu” nào tốt nhất để thụ thai?
Lịch ăn, ngủ và “yêu” lí tưởng theo từng lứa tuổi
Nhu cầu “yêu” của phụ nữ đạt đỉnh ở lứa tuổi 20
Đàn ông thấp lợi thế “chuyện yêu” hơn
‘Áo mưa’ thế hệ mới mang lại cảm giác như ‘yêu’ trực tiếp
Bí quyết đơn giản giúp đàn ông cải thiện khả năng ‘yêu’
Nhịn tiểu giúp đàn ông kéo dài thời gian ‘yêu’
Tư thế ‘yêu’ nào dễ gây chấn thương nhất?