Nam sinh mua hoa tặng hơn 800 nữ sinh trong trường nhân ngày Lễ tình nhân

0
653

Một nam sinh trung học phổ thông ở Mỹ đã mua hoa tặng cho toàn bộ 834 nữ sinh trong trường của mình nhân dịp Lễ tình nhân (Valentine).

Theo ABC News, chàng trai này là Hayden Godfrey, 17 tuổi sống tại thành phố Smithfield (Mỹ).  Ngày 12/2, nhân dịp Lễ tình nhân, Godfrey đã mua hoa tặng cho toàn bộ 834 nữ sinh trong trường THPT mà cậu đang theo học. Để thực hiện kế hoạch này, Godfrey dành 3 tuần đặt hoa trước đó và nhờ 20 người khác giúp cậu cắt tỉa, gói hoa tặng mọi người.

Hình ảnh Nam sinh mua hoa tặng hơn 800 nữ sinh trong trường nhân ngày Lễ tình nhân số 1

Một nam sinh ở Mỹ đã mua hoa tặng hơn 800 nữ sinh trong trường nhân ngày Lễ tình nhân. Ảnh: Reuters

Ý tưởng mua hoa tặng tất cả các bạn gái trong trường đã xuất hiện trong suy nghĩ của Godfrey từ hơn một năm trước và cậu bắt đầu thực hiện chúng bằng việc đi làm thêm để dành dụm tiền. Godfrey bắt đầu làm nhân viên tại cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s và rửa chén dĩa ở một nhà hàng Mexico. Trong 10 tháng gần đây, Godfrey còn làm công việc đóng gói hàng hóa tại một tiệm tạp hóa địa phương. Sau hơn một năm rưỡi chăm chỉ làm thêm, tích góp, Godfrey đã có được số tiền  450 USD và thực hiện ý tưởng của mình theo đúng kế hoạch. 

Được biết, trong dịp Lễ Valentine 3 năm trước, Godfrey vốn đã gửi hoa đến tặng bạn bè nhưng không đề tên người gửivà chàng trai này muốn số lượng người được nhận hoa ngày một tăng lên. 

Lilyan Sharp – bạn gái của Godfrey cũng rất cảm kích hành động lịch thiệp của bạn trai mình.

H.Minh(tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin