2 vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể thứ 4

0
89

Liên quan tới hai vụ nhảy cầu Đò Lèn (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tự tử diễn ra liên tiếp trong hai ngày 11 và 12/2, rạng sáng 13/2, cơ quan công an Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, VOV, Công an nhân dân, Giao thông, Tri thức trực tuyến, rạng sáng 13/2, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể anh N.V. H. (22 tuổi) – nạn nhân liên quan tới hai vụ nhảy cầu Đò Lèn (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tự tử diễn ra liên tiếp trong hai ngày 11 và 12/2.

Trước đó, vào chiều 12/2, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân khác là N.H.A. (29 tuổi), N.T.D. (22 tuổi) và L.T.T. (23 tuổi, ở xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc).

Cả 4 nạn nhân được tìm thấy ở vị trí cách cầu Đò Lèn không xa về phía hạ lưu. Hiện các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hình ảnh 2 vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể thứ 4 số 1

Cầu Đò Lèn (Thanh Hóa) – nơi xảy ra hai vụ nhảy cầu – Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, vào trưa ngày 12/2 (tức mùng 5 Tết), chị N.H A. ra cầu Đò Lèn rồi gieo mình xuống sông tự vẫn. Thấy vậy, anh N.V.H. và N.T.D. nhảy xuống sông để cứu nạn nhân. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết, gió mạnh, nên cả 3 người đều bị dòng nước cuốn trôi.

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/2 (tức mùng 4 Tết), cũng tại cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung một cô gái trẻ bỏ chiếc xe máy lại trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lèn tự vẫn, danh tính nạn nhân được xác định là chị L.T.T. Thi thể của nạn nhân T. cũng đã được tìm thấy.

Theo người nhà của 2 cô gái, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm. Chị N.H.A đã có gia đình và 2 con nhỏ.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin