ActionCOACH – ‘Bậc thầy’ huấn luyện doanh nghiệp

0
1732

Với 23 kinh nghiệm tại 61 quốc gia, đào tạo cho khoảng 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần, ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới góp sức cho sự chuyên nghiệp hóa việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp.

Theo quan điểm quản trị của ActionCOACH, sở hữu và điều hành doanh nghiệp được xem là công việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngay từ khi được thành lập vào năm 1993, ActionCOACH đã được định vị huấn luyện (coach) là để hành động (action) chứ không tập trung vào lý thuyết suông.

vietnamnet
Ông Vic Ciuffetelli – Tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu

Chính sự khác biệt này đã khẳng định vị thế thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu của ActionCOACH với khả năng giúp các chủ doanh nghiệp tối đa hóa năng suất làm việc, doanh số và lợi nhuận.

Phải mất 2-3 năm mới học được cách trở thành một người thợ sửa điện lành nghề. Mất 4-5 năm để hoàn thành chương trình đào tạo kế toán tại trường đại học và mất thêm vài năm làm việc thực tế mới có một nhân viên kế toán vững nghiệp vụ. Thế nhưng nhiều người lại nghĩ bắt đầu một công việc kinh doanh chỉ cần vốn mà không cần tích lũy kiến thức hay trau dồi kĩ năng kinh doanh. Đó là lí do tại sao 83% doanh nghiệp mới thành lập trên thế giới phá sản trong 5 năm đầu tiên. Và đó cũng là lí do vì sao doanh nghiệp cần đến một nhà huấn luyện đẳng cấp, ông Vic Ciuffetelli – Tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu cho biết.

Trong 23 năm qua, ActionCOACH đã nhanh chóng phát triển, mở rộng với hơn 1.000 văn phòng chi nhánh tại 61 quốc gia. ActionCOACH hiện đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần và nằm trong top 50 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới (Franchise Satisfaction Awards) do tạp chí Entrepreneur bình chọn.

Với hệ thống chiến lược và công cụ đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện và hiệu quả đã được kiểm chứng từ hàng trăm ngàn doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, đội ngũ nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH sẽ giúp các chủ doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu. ActionCOACH không chỉ huấn luyện chủ doanh nghiệp mà còn yêu cầu họ thực hiện tất cả chiến lược kinh doanh cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển ổn định và lâu dài của doanh nghiệp.

Theo ông Vic Ciuffetelli – Tổng Giám đốc ActionCOACH toàn cầu, ActionCOACH là mô hình Huấn luyện Doanh nghiệp luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.

vietnamnet
Đội ngũ Ban lãnh đạo và huấn luyện ActionCOACH VN

Điều đó có nghĩa là ActionCOACH luôn nói sự thật về hiện trạng doanh nghiệp, luôn lắng nghe và đưa ra những gợi ý dựa trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện khắp toàn cầu. Đồng thời, ActionCOACH còn giúp doanh nghiệp xây kế hoạch dài hạn, luôn tập trung vào cuộc chơi với những chiến lược dài hơi và đặc biệt là giúp kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

Đội ngũ các nhà huấn luyện nhiệt tâm của ActionCOACH vừa là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, đối tác đồng thời cũng là người định hướng, người bạn đồng hành của doanh nghiệp với mong muốn lớn nhất là giúp doanh nghiệp biến ước mơ trở thành hiện thực.

Và trên hết, ActionCOACH trực tiếp mang đến những hệ thống và công cụ quản trị đơn giản nhưng hiệu quả cao nhằm hỗ trợ chủ doanh nghiệp áp dụng các phương pháp tăng trưởng lợi nhuận, huấn luyện họ cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.Chủ doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng những kiến thức, chiến lược học được để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp.

vietnamnet
biểu tượng ActionCOACH

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/06/2015. Tính đến nay, ActionCOACH VN đã triển khai thành công tổng cộng 5 chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền lên đến 9 công ty tại Việt Nam và các nước ASEAN (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Myanmar).

Tầm nhìn của ActionCOACH Việt Nam trong 10 năm tới là hỗ trợ 10.000 chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống, phát triển doanh thu, gia tăng lợi nhuận,… qua đó, tạo ra 100.000 việc làm cho lao động tại Việt Nam.

Với tầm nhìn ấy, ActionCOACH Việt Nam đã và đang tuyển chọn gắt gao những Nhà huấn luyện doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu, đó là những con người có ước mơ lớn, có cùng tầm nhìn với ActionCOACH Việt Nam và ActionCOACH toàn cầu, hiểu và cam kết đồng hành với sứ mạng của ActionCOACH, đã từng trải nghiệm về điều hành doanh nghiệp, không bao giờ cho rằng mình “đã biết” tất cả để luôn khiêm tốn học hỏi, có đam mê giúp chủ doanh nghiệp phát triển và thành công.

Đăng ký tham gia “Ngày hội tuyển chọn Nhà huấn luyện doanh nghiệp Việt Nam” dự kiến sẽ được tổ chức tại TPHCM vào cuối tháng 3/2016.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ActionCOACH Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 7300 9300

Email: Info@actioncoach.vn

Website: http://actioncoach.asia

Tuyết Nhung