Fubon Life Việt Nam tặng quà Tết các bệnh nhi

0
166

Fubon Life Việt Nam đã tổ chức tặng gần 200 suất quà cho các bệnh nhi tại Khoa nhi Bệnh viện Ung bướu Trung ương – Hà Nội và tặng quà cho các bệnh nhi tại khoa thần kinh Bệnh viện Nhi Đồng 2-TP.HCM, tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Trong những ngày cuối năm giá buốt, tiếp nối những hoạt động nhân ái, Fubon Life Việt Nam mong rằng các bạn nhỏ đang ốm tại bệnh viện có thể chiến thắng bệnh tật, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Fubon Life Việt Nam trong chuỗi các hoạt động tổ chức tại hai miền Nam Bắc.

vietnamnet
 Ông Anton Chang – Tổng giám đốc Công ty TNHH Fubon Life Viet Nam tặng quà cho các bệnh nhi tại BV ung bướu trung ương 3- HN

Trong ngày tặng quà, ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam và ông Clement Tang, Phó Tổng Giám đốc đích thân cùng nhân viên công ty tại hai miền Nam Bắc thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Ung bướu Trung ương 3 Hà Nội và bệnh viện Nhi đồng 2-TPHCM, các bệnh nhi đều nhận được những phần quà thiết thực như: sách vở, bút màu, sữa tươi, bánh kẹo…

Ông Anton Chang – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Fubon Life Việt Nam nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ cuộc sống và tương lai vững chắc của gia đình trước rủi ro của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu phát triển ổn định lâu dài, để có thể phục vụ và cống hiến nhiều hơn cho xã hội và người dân Việt Nam. Tiếp tục tổ chức các hoạt động “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”, không ngừng nghỉ!”

vietnamnet
Ông Clement Tang – Phó tổng giám đốc và CBCNV Công ty TNHH Fubon Life Việt Nam tặng quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi Đồng 2-TP.HCM

Chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là hoạt động từ thiện do Fubon Life Việt Nam triển khai lâu dài trên toàn quốc với các hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong suốt 5 năm liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện, Fubon Life Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn xuất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập hoặc học bổng.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15/12/2010. Với triết lý kinh doanh “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 179,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

Thúy Ngà