Thư chúc tết từ CEO Lazada Việt Nam

0
129

Nhân dịp đầu Xuân mới Bính Thân 2016, thay mặt toàn thể công ty Lazada Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị cùng gia đình lời chúc năm mới An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Hạnh phúc.

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp đầu Xuân mới Bính Thân 2016, thay mặt toàn thể công ty Lazada Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị cùng gia đình lời chúc năm mới An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Hạnh phúc. Đây cũng là lời cảm ơn tôi mong muốn gửi đến tất cả Quý vị về sự tin tưởng Quý vị đã dành cho Lazada trong suốt thời gian vừa qua.

Đảm nhiệm vị trí CEO của Lazada Việt Nam trong suốt hai năm qua đối với tôi vừa là niềm vui, vừa là niềm tự hào to lớn khi được dẫn dắt một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi đã cùng nhau sát cánh vượt qua nhiều thử thách, không ngừng phấn đấu nỗ lực, cùng nhau góp sức xây dựng Lazada trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu như ngày nay. Con đường phía trước còn dài, những việc phải làm vẫn còn nhiều, nhưng có thể nói mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến một mục tiêu xuyên suốt: mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho khách hàng.

vietnamnet
CEO Lazada Việt Nam – Alexandre Dardy (giữa) cùng đội ngũ lãnh đạo Lazada chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng

Nhìn lại năm 2015, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, Lazada vô cùng tự hào khi vẫn luôn giữ vững vị trí tiên phong, đồng thời mang lại nhiềuđóng góp quan trọng cho quá trình phát triển chung của cả thị trường.

Điển hình đó là việc chúng tôi đã dành nhiều nguồn lực để đầu tư cho việc phát triển xu hướng thương mại di động: sự ra đời của ứng dụng Lazada phiên bản 2.0 cùng các hoạt động kích cầu mua sắm trên điện thoại đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng (số lượng giao dịch trên điện thoại chiếm hơn 60% doanh số trên tổng giao dịch của Lazada.vn) và bối cảnh thị trường thương mại điện tử nói chung.

Nổi bật nhất trong năm 2015, Lazada đã đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các cơ quan ban ngành cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước – hình thành “mô hình sinh thái” thương mại điện tử, khuyến khích các đơn vị cùng liên kết với nhau trên nền tảng trực tuyến, mang lại nhiều lợi lợi ích cho người tiêu dùng.

“Mô hình sinh thái” này là sự hợp tác đa chiều chặt chẽ với ba phía: các cơ quan chức năng (Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin…), các doanh nghiệp bán hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trợ như Ngân hàng, Cổng thanh toán, Đơn vị vận chuyển, Công ty viễn thông … (HSBC, ACB, VietcomBank, Vietinbank, Viettel, Mobifone, VN Post, Home Credit…).

Song song đó, những mối quan hệ hợp tác độc quyền của Lazada với các thương hiệu lớn như Lenovo, Alcatel, L’Oreal, Philips,.. cũng góp phần tạo nên nét đặc trưng và thế mạnh riêng cho sàn giao dịch Lazada.

vietnamnet
Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm đột phá của Lazada trên mọi phương diện

Mức độ hài lòng của khách hàng dành cho thương hiệu Lazada cũng tăng lên mức 62% trong tháng 12/2015 (so với mức 28% vào đầu năm 2015) nhờ vào nhiều cải tiến và đổi mới trong việc rút ngắn thời gian giao hàng, đẩy nhanh quá trình đổi trả sản phẩm và hạ thấp chi phí vận chuyển. Với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên trên khắp cả nước, gần 4.000 nhà bán hàng và hơn 400.000 sản phẩm thuộc 13 ngành hàng khác nhau, Lazada mang đến nhiều lựa chọn mua sắm đa dạng với giá cả và dịch vụ tốt nhất, trở thành điểm đến cho nhu cầu mua sắm hàng ngày của người tiêu dùng.

Năm 2016, Lazada hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đổi mới và cải tiến trên mọi phương diện. Lazada sẽ vẫn ưu tiên phát triển xu hướng thương mại di động, song song với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Các hoạt động tiếp thị trong năm nay sẽ hướng nhiều hơn đến ngành hàng thời trang và ngành hàng đồ dùng nhà cửa và đời sống.

Mặt khác, việc chú trọng vào khâu quản lý chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đem đến các giải pháp tự chủ tối ưu cho đối tác cũng là những hạng mục quan trọng mà chúng tôi quan tâm tới. Chúng tôi cũng sẽ tập trung hoàn thiện và mở rộng hơn nữa khâu vận hành, giao nhận hàng hóa, nhằm mang lại tiện ích tối ưu và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác Quý vị đã dành cho Lazada. Năm mới xuân sang, hy vọng sẽ luôn được kề vai sát cánh với Quý vị, cùng nhau xây dựng thị trường thương mại điện tử Việt Nam lâu bền và vững mạnh.

Chúc mừng năm mới!

Trân trọng,

Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam

Alexandre Dardy