CMC Telecom và VTVnet trao lộc Xuân cho khách hàng

0
103

Ngày 27/01/2016 tại Hà Nội, CMC Telecom và Truyền hình Cáp Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho những khách hàng may mắn trúng thưởng đợt I chương trình “Rộn ràng lộc Xuân – Ai cào cũng trúng”.

CMC Telecom, VTVnet và internet trên truyền hình cáp
Lễ trao giải đợt I chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng”

Đây là chương trình tri ân lớn đối với khách hàng tại Hà Nội khi đăng ký và cam kết sử dụng lâu dài dịch vụ trọn gói: truyền hình cáp xem 3 tivi và internet tốc độ siêu khủng của CMC Telecom và VTVnet.

Tại buổi lễ, ông Tạ Sơn Đông – PTGĐ TCT Truyền hình Cáp Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng CMC Telecom và VTVnet suốt thời gian qua.

2 chiếc Smart TV Sam Sung và 7 máy tính bảng Asus cũng đã được trao tận tay đến các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

“Tôi rất vui vì Tết này gia đình lại có thêm 1 chiếc tivi nữa để đón xem những chương trình Tết thú vị của VTVnet. Thay mặt những khách hàng may mắn, tôi xin chúc CMC Telecom và VTVnet ngày càng phát triển để mang lại nhiều điều may mắn nữa cho những người đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ” – anh Trần Thanh Văn ở Số 165, Quan Thổ I, Ô Chợ Dừa, Đống Đa chia sẻ.

Nói về giải thưởng mình vừa nhận được, bà Nguyễn Thị Bích Hải ở số 151 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội vui mừng: “Tôi rất phấn khởi khi đầu năm mới lại được may mắn nhận quà từ CMC và VTVnet. Tôi hi vọng các bạn sẽ ngày càng có nhiều chương trình thú vị hơn nữa, sẽ là một người bạn thân thiết với mỗi người dân chúng tôi trong cuộc sống”.

CMC Telecom, VTVnet và internet trên truyền hình cáp
Khách hàng Trần Thanh Văn nhận Smart TV Sam Sung từ CMC Telecom và VTVnet
CMC Telecom, VTVnet và internet trên truyền hình cáp
CMC Telecom, VTVnet và internet trên truyền hình cáp
Khách hàng Bàn Thị Dung nhận Smart TV Sam Sung
CMC Telecom, VTVnet và internet trên truyền hình cáp
Đại diện CMC Telecom và VTVnet tặng hoa cho khách hàng trúng giải

Với mong muốn mang lại nhiều hơn nữa sự may mắn đến với khách hàng sử dụng dịch vụ internet trên truyền hình Cab trong dịp đầu năm, chương trình “Rộn ràng lộc xuân – Ai cào cũng trúng” sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 31/01/2016. Vẫn còn 2 Smart Tivi Samsung 48 inch và 43 inch cùng 13 máy tính bảng Asus đang chờ đợi những khách hàng may mắn tiếp theo.

VTVnet là dịch vụ hợp tác giữa Đài Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) từ năm 2013. Ngay khi ra mắt dịch vụ, VTVnet đã được đông đảo khách hàng yêu chuộng và lựa chọn khi tích đa dịch vụ trên một đường truyền (Internet, Truyền hình cáp, HD). Công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0 cam kết tốc độ quốc tế và đường truyền ổn định, không chịu ảnh hưởng của môi trường hay thời tiết. Với những gói cước linh hoạt, lắp đặt đơn giản, VTVnet ngày một trở thành sản phẩm tin dùng của khách hàng.

Được thành lập ngày 05/9/2008, CMC Telecom đã vươn lên top 4 Công ty Viễn thông hàng đầu Việt Nam. CMC Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet LeadseLine, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng Truyền hình cáp Việt Nam (VTVnet) cùng các dịch vụ gia tăng cho khối khách hàng doanh nghiệp như Video Conference, Bảo mật hệ thống và dịch vụ Managed Service…

Năm 2015, CMC Telecom là Công ty Hạ tầng Viễn thông đầu tiên của Việt Nam có cổ đông chiến lược quốc tế bằng việc ký kết Thỏa thuận Đầu tư Chiến lược với Tập đoàn TIME dotCom Berhad (TIME) – công ty viễn thông lớn thứ 2 tại Malaysia.

Thúy Ngà