Tâm Bình nhận bằng khen của LĐ Lao động TP.Hà Nội

0
97

Ngày 19/1/2016 Chủ tịch Công đoàn DP Tâm Bình là 1 trong 8 cá nhân xuất sắc và Công ty Dược phẩm Tâm Bình là 1 trong 23 đơn vị nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

vietnamnet
 Bà Hoàng Phương nhận Bằng khen do Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội trao tặng

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình trực thuộc Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình. Trong năm 2015, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã tích cực triển khai các hoạt động và đạt nhiều hiệu quả.

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình luôn xác định là tổ chức mũi nhọn đi đầu trong các hoạt động, phong trào; tham gia tích cực các hoạt động do Liên đoàn Lao động Thành phố và Quận Ba Đình phát động, tích cực với các hoạt động từ thiện xã hội, bồi dưỡng giới thiệu quần chúng ưu tú kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam…

Trong 5 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định thương hiệu của mình và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ.

Các sản phẩm của Tâm Bình được phân phối trên toàn quốc, được đông đảo người dân đón nhận với chất lượng sản phẩm, hiệu quả và giá thành hợp lý.

vietnamnet
 Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen xuất sắc trong hoạt động công đoàn 2015

Đồng thời, Công ty Dược phẩm Tâm Bình xác định con người là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì vậy mà ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hiểu biết xã hội và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ đến đời sống tinh thần cho người lao động để họ yên tâm gắn bó lâu dài với công ty.

Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình cũng được Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện để phát huy hết khả năng và nhiệm vụ của mình, nhằm đảm bảo thực hiện các chế độ của người lao động theo đúng quy định của Nhà nước, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên như chế độ thai sản, ốm đau, các ngày lễ tết, du lịch nghỉ mát trong và ngoài nước…

Công đoàn công ty luôn nêu cao ý thức xây dựng môi trường kinh doanh có văn hóa, kinh doanh gắn liền với sự phát triển của xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

vietnamnet
CBCNV công ty luôn được quan tâm, chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần

Trong đợt kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Dược phẩm Tâm Bình ngày 13/12/2015 vừa qua, công đoàn công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phát động toàn thể CBCNV công ty đóng góp ủng hộ “Gian hàng gây quỹ từ thiện” cho hai hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh đã được báo chí đưa tin thời gian qua là gia đình ông Đoàn Quang Nhiễm (huyện Bình Giang) và chị Trần Thị Mến (huyện Gia Lộc) của tỉnh Hải Dương. Toàn bộ số tiền thu được tương ứng 10 triệu đồng và nhiều quần áo, vật dụng thiết yếu đã được Ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty Dược phẩm Tâm Bình trao tận tay hai gia đình trên.

vietnamnet
 Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty Dược Phẩm Tâm Bình trao quà và tiền cho gia đình chị Trần Thị Mến

Trước đó, ngày 23/12/2015 TGĐ Lê Thị Bình và Công ty Dược Tâm Bình cũng đã nhận được bằng khen Doanh nhân – Doanh nghiệp Thủ đô xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội năm 2015 của UBND TP. Hà Nội; được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen là tập thể và cá nhân xuất sắc.

Cá nhân Dược sĩ Lê Thị Bình 4 năm liền đạt cúp Bông Hồng Vàng, được tặng Biểu trưng “Những tấm lòng cao cả”. Tổng giám đốc và Kế toán trưởng công ty Dược Tâm Bình được tặng bằng khen “Người tốt việc tốt”…

vietnamnet
 Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp xuất sắc cho TGĐ Lê Thị Bình

Năm 2015 đã khép lại, bước sang năm mới Bính Thân 2016, cán bộ công nhân viên Dược phẩm Tâm Bình càng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành Công đoàn cơ sở tích cực trong các hoạt động, phong trào được giao và phát huy sáng tạo, năng động, khát khao cống hiến để đạt được những thành tích vượt bậc, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Đinh Hương