Xuân Bính Thân, Tập đoàn Hương Sen trao 2016 phần quà Tết

0
73

Chương trình 2016 phần quà do Tập đoàn Hương Sen tài trợ đã chính thức được khởi động ngày 21/01/2016 tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

vietnamnet

Tại đây, Tập đoàn Hương Sen đã trao 100 suất quà cho 100 HS có hoàn cảnh khó khăn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Mỗi phần quà có trị giá 300 ngàn đồng bao gồm: 100.000 đồng tiền mặt và 1 thùng bia Đại Việt/ hoặc 1 thùng nước trái cây Push Max.

Sau tỉnh Hà Nam, chương trình sẽ tiếp tục hành trình tới các địa phương khác để trao quà Tết cho hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Cụ thể: Ngày 22/1 trao 150 suất quà tại xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; Ngày 22/1 trao 100 suất quà tại xã Xã Hải Nam, Hải Hậu, Nam Định; Ngày 26/1 trao 100 suất quà tại Phường Đông Cương, TP. Thanh Hoá; Ngày 27/1 trao 150 suất quà tại huyện Lộc Hà, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh; Ngày 28/1 trao 100 suất quà tại xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Theo kế hoạch, từ nay đến trước Tết Bính Thân, chương trình sẽ trao tặng 700-1000 phần quà trên cả nước, số còn lại sẽ tiếp tục được trao vào các dịp như: Trung thu, Tết thiếu Nhi 1/6, Ngày thương binh liệt sỹ 27/7… Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Hương Sen vào mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là lành đùm lá rách.

vietnamnet

Bà Trần Thị Ngọc Bích – Phó TGĐ Tập đoàn Hương Sen cho biết: “Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, thông qua mỗi phần quà chúng tôi muốn gửi gắm sự sẻ chia, động viên tới những các gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật để họ vươn lên trong cuộc sống, vơi bớt đi những khó khăn, vất vả hàng ngày để cùng đón một mùa Xuân mới ấm áp và vui tươi hơn. Năm 2015 chúng tôi cũng triển khai chương trình “2015 phần quà”, tuy nhiên trên thực tế chúng tôi đã trao tới 7000 phần quà trên toàn quốc – con số đó quả thực rất có ý nghĩa với chúng tôi”.

Tập đoàn Hương Sen (18 Trần Thái Tông – TP.Thái Bình) là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồ uống cao cấp như Bia Đại Việt, Nước trái cây Push Max… Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về Tập đoàn Hương Sen lại đồng loạt triển khai các hoạt động từ thiện trên phạm vi cả nước với mong muốn chia sẻ 1 phần trách nhiệm với xã hội. Những năm qua, công tác xã hội đã được Tập đoàn Hương Sen mà đại diện là hai nhãn hàng Bia Đại Việt và nước trái cây Push Max đặc biệt quan tâm.

Trong hai năm 2014 và 2015, Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức thành công chương trình 2014 và 2015 phần quà trên cả nước. Tiếp bước những thành công của các năm trước, năm nay Tập đoàn Hương Sen sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “ 2016 phần quà” với hi vọng tới những phần quà nhỏ bé này sẽ đến được với nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Một số hình ảnh trao quà tại các địa phương:

vietnamnet
vietnamnet
vietnamnet

Doãn Phong